EMAC là công ty tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất.

EMAC chuyên cung cấp, đóng mới, bọc lại các loại Sofa với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, và chất lượng đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

EMAC là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam có thể làm việc và nhập khẩu hàng trực tiếp từ các tập đoàn vật liệu nội thất của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các hãng nội thất lớn khác trên thế giới.

EMAC có rất nhiều đối tác là các công ty có thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí nội thất ở trong nước và ngoài nước, trong đó đặc biệt có các tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản về lĩnh vực nội thất như tập đoàn SANGETSU, LILYCOLOR, SINCOL, TOLI…

EMAC chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và lành nghề nhất, làm hài lòng các nhà thầu và khách hàng khó tính nhất.

Các mảng hoạt động kinh doanh của EMAC bao gồm:

*   Cung cấp và phân phối toàn quốc các dòng vật liệu nội thất cao cấp trong nước, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác như: Giấy dán tường, Vải dán tường, Rèm cửa, Sofa, Đồ gỗ nội thất, Sàn Vinyl, Sàn gỗ, Thảm trải sàn, Phim dán kính, Reatec…

*   Thiết kế, đóng mới, bọc lại Sofa theo yêu cầu

*   Thi công, lắp đặt, trang trí nội thất

*   Tư vấn thiết kế