Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Nhà Đẹp Việt là đơn vị chuyên " tư vấn thiết kế và thi công trọn gói trong các lĩnh vực xây dựng và nội thất".

Với khát vọng mang đến cho cuộc đời những giá trị tinh hoa, Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Nhà Đẹp Việt đã dành chọn tâm huyết của mình để phiêu trong từng mẫu thiết kế, từng sản phẩm.

Với chúng tôi, không gian sống và làm việc là những nơi bạn trải nhiệm, khám phá và tận hưởng. Chúng tôi thổi hồn vào từng mẫu thiết kế với những chi tiết nhỏ để làm nên phong cách riêng cho không gian nhà bạn. Trải qua một chặng đường xây dựng và phát triển Nhà Đẹp Việt đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng niềm tin của khách hàng. Với Nhà Đẹp Việt, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng bởi nỗ lực của một tập thể, một thương hiệu mang tên Nhà Đẹp Việt !

Cùng với sự phát triến mạnh mẽ của xã hội , nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên , trong đó Xây đựng và nội thất cũng là một nhu cầu đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa nhiều yếu tố .một công trình ngoại thất và nội thất không chỉ thể hiện sở thích mà còn bọc lộ những tính cách , cảm quan thẩm mỹ  của người chủ nhân .Nhà Đẹp Việt được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đó và hoà cùng sự phát triển của thời đại ngày nay .

Ngoài ra Nhà Đẹp Việt còn cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế , sản xuất , thi công , lắp đặt trang trí nội ngoại thất  tư vấn cho bạn những giải pháp sử dung không gian có hiệu quả và tao sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác

  Tư vấn –thiết kế nội –ngoại thất – kiến trúc :đây là sản phẩm mang tính sáng tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm .Sản phẩm là các bản vẽ xây dựng , nội thất – kiến trúc 2D – 3D giúp khách hàng có thể nhìn thấy nội - ngoại thất nhà mình trước khi thi công

  Nội , ngoại thất văn phòng – khách sạn :là hệ thống các sản phẩm như :Sảnh , hành lang , quầy lễ tân , quầy giao dịch ,bàn làm việc các loại – bàn họp , tủ tài liệu,vách văn phòng , của hàng ,triển lãm , bàn ghế , giường tủ……làm theo thiết kế trên các chất liệu :veneer, gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu khác .

  Nội- ngoại thất gia đình :là toàn bộ các sản phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình như :giường ngủ , tủ quần áo , tủ phòng khách , tủ ti vi , bàn phấn , bàn bếp , sofa……Làm theo thiết kế hoặc bán sẵn từ gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp hay các chất liệu khác .

  Nội thất Showroom: Tư vấn thiết kế showroom ,các gian hàng , phòng trưng bày với phong cách “ Hiện Đại ’’ , “Riêng’’ của Nhà Đẹp Việt

  Ngoài ra “Dịch vụ trọn gói ’’tới khách hàng là dịch vụ được cung cấp ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi .có nghĩa là Khi Nhà Đẹp Việt đã được tin chọn là nhà tư vấn thiết kế , thi công thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ,không chỉ về sản phẩm nội thất mà là toàn bộ hệ thống điện , âm thanh ,  ánh sáng , trần , sàn ,tường , mành rèm …….đều được tư vấn và cung cấp đầy đủ đúng tiêu chuẩn chất lượng kĩ – mỹ thuật và tiến độ .Đây  là dịch vụ rất được khác hàng lựa chọn và tin tưởng.

“Nhà Đẹp Việt luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất ”.Bởi lẽ , thành công ngày hôm nay của chúng tôi là sự tin tưởng , lựa chọn của khách hàng.Với sản phẩm nội , ngoại thất , Nhà Đẹp Việt là thương hiệu của sự đa dạng về chủng loại , phong phú về mà sắc ,ổn định về chất lượng , tinh tế trong từng đường nét .Với dịch vụ tư vấn thiết kế ,chúng tôi sáng tạo nên phong cách, làm sáng không gian của bạn.Với dịch vụ lắp đặt, thi công , Nhà Đẹp Việt là thương hiệu cam kết đúng hẹn , chuyên nghiệp

Chúng tôi trăn trở và quyết tâm mang đến cho người lao động một cuộc sống thịnh vượng ! Bởi chúng tôi thấu hiểu đạo lý: “ Nền tảng của thành công là con người ”.Mở cửa đón chào những nhân tài ,tao cơ hội để người lao động  được học tập , rèn luyện để phát huy tài năng trong một môi trường chuyên nghiệp là một trong những chiến lược nhân sự của Nhà Đẹp Việt.

Những cổ đông của doanh nghiệp là những người đã gắn bó lâu dài với Nhà Đẹp Việt . trải qua nhiều thăng trầm , song chính lòng tin của quý vị luôn là động lực để ban lãnh đạo Nhà Đẹp Việt đưa ra những chiến lược phát triển dúng đắn . Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích hấp dẫn nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh và quyết tân đưa Nhà Đẹp Việt phát triển bền vũng.

Gắn kết , chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái .