Công ty TNHH Nội thất Zen Homes là một công ty 100% vốn Việt Nam, được được ấp ủ ra đời dựa trên ý tưởng của khách hàng về một không gian nhà ở hiện đại với các vật dụng đơn giản mà thân thiện trang nhã, gần gũi với người sử dụng, đồng thời thể hiện cá tính riêng của chủ nhân trên từng sản phẩm.

  • Là một trong những công ty đi tiên phong trong việc thiết kế, sản xuất và kinh doanh vật dụng nội thất theo dây chuyền khép kín, các bản vẽ thiết kế mới sau khi ra mẫu đều được kiểm tra trên thực tế trước khi đưa vào thị trường để đảm bảo tính ổn định về mặt kiểu dáng và yêu cầu chất lượng.
  • Là một tổ chức với những cộng sự trẻ, có chuyên môn và đầy nhiệt huyết mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp, trau chuốt từ khâu thiết kế đến thi công, sản xuất, bên cạnh những dịch vụ tốt nhất.

Phương châm hoạt động:

" Uy tín, chất lượng, thương hiệu là cốt lõi của sự thành công Zenhomes "

  • Về thiết kế: Lưu ý nhu cầu của từng khách hàng và phát triển cá tính trong từng sản phẩm.
  • Về sản xuất: đảm bảo sản phẩm được kiểm tra gắt gao, thực hiện đúng các yêu cầu, cam kết với khách hàng.
  • Về chăm sóc khách hàng : đảm bảo uy tín, tạo dựng mối quan hệ trước và sau khi bán hàng.

Lĩnh vực hoạt động :

- Thiết kế, sản xuất đồ dùng nội thất. - Gia công vật dụng nội thất theo yêu cầu. - Thiết kế nội thất và cung cấp vật dụng nội thất cho các công trình nhà ở, shop, cafe, văn phòng - Phân phối chính thức sản phẩm tủ bếp và thiết bị - phụ kiện bếp Hafele