Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại FICO chính thức hoạt động với đầy đủ tư cách pháp nhân từ tháng 7 năm 2008. Lĩnh vực hoạt động chính của FICO gồm:

1. Tư vấn thiết kế nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng;
2. Thi công nội thất tổng thể các căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà điều hành, showroom, bar, khách sạn, trường học...
3. Thi công cải tạo hệ thống vách trần thạch cao; hệ thống điện nước; hệ thống thông gió điều hoà; hệ thống mạng Lan, tổng đài điện thoại và  các hạng mục nội thất hoàn thiện khác;
4. Gia công cắt CNC theo mẫu thiết kế vách ngăn trang trí, vách trang trí.
5. Sản xuất thi công với các vật liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, MFC, Laminate, kính, đá và toàn bộ các vật liệu nội thất.
6. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.
7. Tư vấn thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn. Cung cấp và thi công hệ thống vườn đứng MiniGarden - Bồ Đào Nha và hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động.

Dây chuyền sản xuất với quy trình khép kín nhằm đảm bảo sản xuất với thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất. Nhà máy sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp cho các công trình xây dựng và dân dụng.
Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và những người thợ lành nghề... Công ty FICO chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, FICO FURNITURE đã đặt cho mình chiến lược kinh doanh rõ ràng, đó là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với chiến lược kinh doanh: " Đúng hẹn, Đúng chất lượng & Đúng cam kết".

Bên cạnh đó, FICO FURNITURE đã và đang áp dụng các phương pháp quản lý khoa học, hiện đại. Từng bước chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động của mình

Đến với FICO, khách hàng không chỉ được cam kết bảo đảm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, mà trên hết FICO luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm " Hài hòa trong từng chi tiết".

Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.