Công Ty TNHH Nội Thất DGHOME hoạt động trong lĩnh vực “thiết kế và thi công nội thất” bao gồm những mảng tiêu biểu: Nội thất chung cư, nội thất nhà ở,  nội thất biệt thự, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn – nhà hàng, nội thất resort cao cấp….

Gần 6 năm hoạt động, DGHOME đã thực hiện hàng trăm Dự án lớn nhỏ xuyên suốt Việt Nam, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước. Công ty DGHOME cũng đã mạnh dạn liên kết với nhiều nhà thầu trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn. Với sự hợp tác thành công này thị phần của công ty DGHOME đã phát triển quy mô trên toàn quốc.

DGHOME phát triển dự trên nền tảng niềm tin của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng làm tiền đề để DGHOME ngày càng vươn xa hơn không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế… Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Công ty DGHOME luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện nhân sự về tay nghề, chuyên môn cũng như tâm huyết nghề nghiệp để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với phương châm kinh doanh như trên, DGHOME mang đến những dịch vụ:

– Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– DGHOME đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– DGHOME mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng.