Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, Công ty Trường Gia Khang luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong công tác chuyên môn. Công Ty Trường Gia Khang đã nhận được nhiều hưởng ứng của khách hàng và là chuẩn mực cho thị trường nhà ở và các công trình dân dụng hiện nay.
Bên cạnh việc tuân thủ xứ mệnh trở thành công ty dịch vụ xây dựng nhà ở số 1 Việt Nam, công ty Trường Gia Khang nhận thức việc sở hữu một đội ngũ chuyên gia giỏi và tâm huyết với nghề gồm các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Designer, Nhà Thầu, chính là giá trị cốt lõi đích thực chúng tôi đem lại cho thành tựu công trình của quý khách.
Đến với công ty Trường Gia Khang, quý khách sẽ nhận được những giá trị cốt lõi: Năng lực sáng tạo, Dịch vụ tuyệt hảo, Tinh thần đổi mới, Hiểu biết & chia sẻ và trách nhiệm xã hội. Công Ty Trường Gia Khang cam kết luôn tuân thủ các giá trị và trung thành với những lý tưởng hướng đến khách hàng.
Chúng tôi còn tự hào đã xây dựng thành công “ Mô hình kinh doanh 4T” trọn gói các dịch vụ hoàn thiện công trình quý khách: Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, trang trí nội thất và Tư vấn vật liệu. Điểm mạnh của mô hình này là năng lực giỏi đồng điều, sự phối hợp ăn ý giữa các khâu cung cấp dịch vụ và tinh thần trách nhiệm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, kinh tế cao nhất cho sản phẩm “ chìa khóa trao tay” mà quý vị giao phó.