Thành lập từ năm 2012, Công ty tư vấn thiết kế và thi công thất văn phòng Goldensea đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cho đến năm 2020 trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Trong 4 năm hoạt động, Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Goldensea  đã được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng nổi tiếng như tập đoàn BIC Việt Nam, VNPT Technology, Synergix Technology, Daichu Vina, Mono Group, Intertek, Erp-tech, Huadong, Internet VN, Sunrise media, Rino, Crawford, Quang Minh corp. ... Là một công ty còn non trẻ trong lĩnh vực nội thất, để có được đánh giá cao từ phía khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn tìm ra hướng đi khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh của mình:

- Thứ nhất, Goldensea tự hào là công ty đầu tiên cung cấp gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện một cách chuyên nghiệp, với lộ trình khoa học, rõ ràng và mức giá cạnh tranh.

- Thứ hai, Goldensea tự tin với tiến độ thi công NHANH NHẤT. Khách hàng của chúng tôi luôn luôn bất ngờ vì thời gian hoàn thiện vượt trên sự mong đợi.

- Thứ ba, Goldensea luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình. Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi đã và đang được các khách hàng đánh giá cao và hài lòng.