Công Ty Cổ phần Nghệ thuật kiến trúc Hiện đại - Ahitech được thành lập vào năm 2005, Ahitech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực định hướng phong cách thiết kế kiến trúc: thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, nội thất nhà ở, các căn hộ cao cấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và trưởng thành, Công ty đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín và đã được nhiều đối tác cũng như chủ đầu tư ghi nhận và tín nhiệm. Đối với Ahitech, CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ CÔNG TRÌNH là yếu tố sống còn, là những định hướng phong cách thiết kế bền vững, tinh tế. Nhờ quan điểm này, những sản phẩm của quá trình sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực nội thất của chúng tôi luôn trở thành niềm kiêu hãnh cho chủ đầu tư của các công trình lớn và nổi tiếng khắp Việt Nam.

Hiện nay, Ahitech đang phát triển với đội ngũ kiến trúc sư, giám sát nội thất, công nhân, kỹ thuật. Chúng tôi tập trung triển khai ở mảng thiết kế và hoàn thiện nội thất ở nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, showroom đang được quý khách hàng đón nhận rộng rãi.

Trong quá trình thi công, tùy vào yêu cầu của khách hàng, Ahitech đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã nội thất, các nguyên vật liệu trong và ngoài nước phong phú đa dạng mang nhiều phong cách khác nhau. Với hơn 10 năm trong nghề, Ahitech đã chiếm được thiện cảm của những khách hàng khó tính, có nhiều khách hàng đã tìm lại Ahitech ở các công trình sau của họ.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng công trình của bạn