Nguồn nhân lực vững mạnh!

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng VDT hoạt động nhiều lĩnh vực và chúng tôi chọn lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất để phục vụ nhu cầu thiết yếu của các thượng đế là quý khách hàng.
 Cùng với thiết kế kiến trúc,chúng tôi đẩy mạnh thiết kế và thi công nội thất các công trình nhà lô phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng và căn hộ chung cư.

Dịch vụ tốt!

 Chúng tôi cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo.  Hiện thực hóa những giấc mơ của bạn với không gian thoải mái nhất.
 Chúng tôi hợp tác với khách hàng từ lúc lên sản phẩm 3D trên bản vẽ thiết kế đến khi hoàn thiện 100%. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Sản phẩm chất lượng!
 Khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành cho khách hàng dài hạn, kỹ lưỡng.
Bất cứ phản hồi nào của khách hàng đều có nhân viên đến giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Xưởng sản xuất hiện đại!

Để khách hàng có sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất, chúng tôi có xưởng gỗ sản xuất tại Thạch Thất, Hà Nội. Xưởng sản xuất luôn liên kết chặt chẽ với bên thiết kế.
Đội ngũ công nhân có tay nghề và trách nhiệm cao. Máy móc hiện đại.

Luôn luôn lắng nghe và tự thay đổi!

Chúng tôi luôn tự thay đổi bản thân và cho rằng bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chính là cách để chúng tôi phát triển bền vững.
Hãy gọi đến hotline: 0971 989 886 hoặc truy cập website:http://noithatvdt.com  để tìm hiểu và nhận sự tư vấn chi tiết.