Công ty cổ phần xây dựng và thương mại ACIF Việt Nam được thành lập ngày 27-09-2016. Với đội ngũ trẻ trung nhiệt huyết xuất thân từ nhiều công ty xây dựng lớn đã tụ lại để thành lập nên thương hiệu ACIF Việt Nam. Thời gian thành lập có thể mới nhưng kinh nghiệm làm việc của chúng tôi không hề non kém so với các tổng công ty xây dựng khác. Chuyên tư vấn thiết kế & thi công nội ngoại thất với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Với giá trị cốt lõi:

“TÍN – TÂM – TRÍ– TINH – TRỌNG”


Tín:  ACIF bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: ACIF đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: ACIF coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”. Là môi trường để toàn thể cán bộ, nhân viên công ty có thể phát huy hết trí tuệ, sức sáng tạo của mỗi cá nhân.

Tinh: ACIF đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

Trọng: ACIF  xây dựng các mối quan hệ với tinh thần tôn trọng; Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
 
ACIF hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các quí vị. Những chia sẻ, góp ý và động viên của các quí vị sẽ giúp ACIF ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ không phụ lòng tin tưởng của các quí vị, sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đền đáp. Chúng tôi xác định chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn trở ngại, tuy nhiên chúng tôi luôn tâm niệm khó khăn, trở ngại đó là thử thách để chúng tôi vượt qua.