Với kinh nghiệm 10 năm trong việc thiết kế, thi công nội thất chung cư, nhà ở...  Cùng với sứ mệnh "mang giá trị thật cho cuộc sống" đã thể hiện quyết tâm và phong cách làm việc của tập thể công ty cổ phần và kiến trúc GaHouses.

Tập thể công ty luôn xứng đáng và người bạn đồng hành trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất tại Hà Nội, với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. Gahouses luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.

Văn hóa công ty

Gahouese chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc. Giải trí, du lịch theo định kỳ là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi. Đó chính là những điều làm nên sức mạnh của một tập thể, và luôn nỗ lực không ngừng để đưa sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng.