Kopa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chất lượng cao Việt Nam. Đặt trụ sở tại Hà Nội nhưng Kopa không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất ở đây mà đã vươn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Kopa tập trung nghiên cứu kỹ thuật sản xuất và áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến để tạo nên những sản phẩm nội thất sắc nét, hoàn mỹ nhất. Rất nhiều công trình đã được chúng tôi thiết kế và thi công và hoàn thiện lắp đặt trên cả nước.

Với phương châm: “Sáng tạo – hoàn hảo – chất lượng cao”, mục tiêu của chúng tôi là tạo nên sự thay đổi lớn trong quan niệm về sản phẩm nội thất và chất liệu gỗ công nghiệp. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm sản xuất đã đúc kết trong thời gian qua và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết với nghề sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT KOPA

Xưởng sản xuất của KOPA được thành lập từ năm 2009. Ngay từ những ngày đầu thành lập, KOPA đã ý thức việc mang những công nghệ và tiêu chuẩn mới nhất áp dụng vào sản xuất, thi công. Chính vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên cập nhật các công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng và độ chính xác cho những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Hiện tại, KOPA đã mở rộng quy mô sản xuất với việc khai trương nhà máy có diện tích hơn 2000 m2 tại Lô LC5, Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

  • Công nghệ tiên tiến
  • Tiêu chuẩn và chất lượng
  • Đội ngũ nhân công tay nghề cao