Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết kế và Giám Định Xây Dựng Sao Việt viết tắt là SVG engineering, được thành lập vào ngày 25/4/2005. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, SVG không ngừng khẳng định thương hiệu vững mạnh của mình trên thị trường xây dựng Hải Phòng nói riêng và thị trường xây dựng toàn quốc nói chung.

SVG là đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp với dịch vụ chính: “TỔNG THẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG” cụ thể gồm tư vấn xây dựng (tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám sát thi công, giám định xây dựng, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng), thi công xây dựng, sản xuất- gia công- lắp dựng kết cấu thép tiền chế. Với bề dày thương hiệu lâu năm, Sao Việt tự hào sở hữu đội ngũ kĩ sư tư vấn giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao bao gồm kĩ sư Việt nam và kĩ sư nước ngoài được tuyển dụng đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Tất cả các dịch vụ của SVG engineering đều được áp dụng quản lý bằng hệ thống quản lý Quốc tế ISO9000:2001 được Tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức) công nhận. SVG engineering tổ chức thực hiện các dịch vụ của mình theo các Quy chuẩn - Quy tắc với thông lệ Quốc tế. Ban lãnh đạo, cán bộ công ty cùng toàn thể đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư SVG engineering luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của chủ đầu tư.

Trong từng sản phẩm và dịch vụ, Sao Việt thể hiện rõ những thế mạnh nổi bật: “Sáng tạo” trong thiết kế, “Chất lượng, tiến độ và hiệu quả” trong thi công, “Kinh nghiệm” trong quản lý và giám sát. Chúng tôi luôn cam kết không lấy tiền tư vấn thiết kế nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, bảo hành gấp 2 lần thông thường (24 tháng), chịu phạt nếu chậm tiến độ thi công giám sát.

SVG engineering là thành viên chính thức của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VECAS) thuộc Hiệp tư vấn các Kĩ sư Quốc tế (FIDIC). SVG engineering là thành viên của tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức), một trong 5 tổ chức chứng nhận lớn nhất của Thế Giới.

SVG engineering tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng Uy tín của Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề có tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng. Với mục tiêu phát triển bền vững, Sao Việt hi vọng trong thời gian ngắn nhất, có thể đưa thương hiệu SVG vươn xa hơn nữa, vượt tầm khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện những công trình bền vững với thời gian. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến việc duy trì và phát triển thương hiệu Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng và Giám Định Xây Dựng Sao Việt ngày càng vững mạnh.