Với nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế trong lĩnh vực nội thất cổ điển, Hoàng Kim đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng với rất nhiều các công trình thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển Châu Âu khác nhau, như thi công nội thất cho các biệt thự, lâu đài, các nhà hàng, khách sạn… trải dài từ Bắc đến Nam và xuất khẩu ra thị trường Thế Giới. Những mẫu thiết kế nội thất phong cách cổ điển Châu Âu do Hoàng Kim đảm nhận và thiết kế đều nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng với sự độc đáo, sự sáng tạo, đẳng cấp đậm chất sang trọng, quý phái

- Chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công nội thất dưới sự chỉ đạo kĩ thuật của đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, theo đúng yêu cầu của khách hàng với mong muốn sẽ đáp ứng và chinh phục những khách hàng khó tính nhất. 

- Thi công theo đúng thiết kế, bản vẽ đã được thống nhất từ trước giữa chúng tôi với khách hàng.

- Thời gian thi công tại Hoàng Kim luôn được đảm bảo nhanh chóng và đúng hạn.

-  Mức giá thiết kế và thi công luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

- Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng 

- Sử dụng chất liệu trong quá trình thi công rõ nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo có bảo hành: Nội thất cổ điển Châu Âu có yêu cầu khá khắt khe về chất liệu thi công. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng tới vấn đề này. Hoàng Kim luôn cam kết sử dụng các chất liệu đa dạng với sản phẩm phong phú như phào nẹp, các hoa văn, các họa tiết trang trí kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như các loại:  gỗ Gõ Đỏ, Xoan Đào, Căm Xe, Gỗ Sồi, Gỗ Ash..... cùng các chất liệu nhập khẩu khác.

Hoàng Kim Việt Nam chuyên thiết kế các công trình nội thất cổ điển Châu Âu

- Thi công phòng khách và nội thất bên trong phòng khách

- Thi công phòng ngủ và nội thất bên trong phòng ngủ

- Thi công phòng bếp và nội thất phòng bếp

- Thi công phòng làm việc với nội thất bên trong phòng làm việc

- Thi công các hạng mục cửa và cầu thang.

- Ngoài ra còn thi công nhiều tiểu cảnh, ban công, và các hạng mục khác…

Thiết kế nội thất cổ điển Hoàng Kim mang đến những phong cách khác biệt hoàn toàn khi bạn thực hiện cùng với những đội ngũ nhân viên tài năng tại công ty chúng tôi. Chúc các bạn có một không gian nội thất cổ điển phong cách cổ điển ấn tượng nhất

Ngoài ra với đặc thù là xưởng sản xuất, chính vì thế quý khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu mã, cũng như yêu cầu của mình sao cho phù hợp và ưng ý nhất. Hoàng Kim luôn mong muốn được mang những sản phẩm nội thất cổ điển Châu Âu tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng!