Lời đầu tiên Công ty CP thiết bị chiếu sáng SCT Việt Nam – SCT Lighting xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày bằng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, SCT Lighting cam kết nỗ lực tối đa lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt nhất để đáp cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có được những sản phẩm thiết bị chiếu sáng “ Sang trọng nhất – Chất lượng nhất – Tiết kiệm nhất”.

Trên bước đường xây dưng thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. SCT Lighting chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ chúng tôi và chúng tôi luôn luôn mong muốn được trở thành “ Đối tác lâu dài và tin cậy” của Quý vị.

Trân trọng!
SCT Lighting

 


GIỚI THIỆU

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG SCT VIỆT NAM.
Tên Tiếng Anh: SCT VIETNAM LIGHTING EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: SCT LIGHTING.,JSC

Trụ sở : Số 14 hẻm 83/32/4 đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
VPGD : Số 51 ngõ 83 đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Ngành nghề: sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng.
Mã số thuế: 0107000186.
Tài khoản: 191 2963 7097 958 tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Thành, Phòng giao dịch Linh Đàm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6325.7358 - 0972 400 358
Website: sieuthidenchieusang.com.vn

 


TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh. Luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Gữ chữ tín: Giữ chữ tín với bản thân, Giữ chữ tín với đồng nghiệp, Giữ chữ tín với công ty, Giữ chữ tín với đối tác và khách hàng.

CHIẾT LÝ KINH DOANH

Đối tác lâu dài và tin cậy: Xây dựng các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng, nhân viên, cộng đồng bền vững, lâu dài, tin cậy và cùng phát triển.