Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng TÍN AN KHANG được thành lập năm 2017, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư năng lực khá giỏi và tâm huyết với nghề. Chúng tôi chuyên tư vấn kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, thiết kế nhà ở dân dụng và công nghiệp, quy hoạch kiến trúc, tư vấn giám sát công trình xây dựng, thi công lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện.
Tiêu chí của chúng tôi là:  "Làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất"

Tất cả các công trình Tín An Khang thực hiện đều đảm bảo 4 yêu cầu sau:
"CÔNG NĂNG – TIẾT KIỆM – BỀN VỮNG – THẨM MỸ"
Công năng: Mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hợp lý. Công trình phải đẹp về không gian sống trước, rồi mới tới những tiêu chí khác.
Tiết kiệm: Áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất vào thi công để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư .
Bền vững: Kết cấu bền vững, an toàn tuyệt đối đảm bảo tuổi thọ của công trình với thời gian.
Thẩm mỹ: Nét đẹp công trình thể hiện cá tính chủ đầu tư cũng như bộ mặt của công ty. Cái đẹp ở đây là mọi người nhìn vào đều thấy đẹp, tinh tế, giàu giá trị nghệ thuật.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, luôn trao dồi học hỏi không ngừng sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững, lưu giữ với thời gian.
Nếu quý khách cần tư vấn, thiết kế nhà hay xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thủ tục đã có chúng tôi lo.
Từ xin phép xây dựng, thiết kế ý tưởng đến hồ sơ kỹ thuật thi công, chuẩn bị mặt bằng xây dựng và tiến hành xây dựng, nghiệm thu công trình và hoàn công cho chủ đầu tư.
Tín An Khang tự hào là: "Đối tác tin cậy của mọi nhà".