Tổng quan về Công ty TNHH thương hiệu nội thất Ezhome

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương hiệu nội thất Ezhome

Công ty TNHH thương hiệu nội thất Ezhome chúng tôi luôn tôn trọng những mong muốn phát triển, nâng tầm cuộc sống cho con người. Do đó đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để biến không gian sống của bạn là một triển lãm nghệ thuật, tạo ra sự cảm xúc thăng hoa. Khá uy tín và tránh nhiệm trọng lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất nên Ezhome đã nhận được rất nhiều tin tưởng của khách hàng và có nhiều công trình nổi tiếng.

Công ty TNHH thương hiệu nội thất Ezhome mang trong mình sứ mệnh là người đồng hành, chung tay kiến tạo nên những không gian hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao. Chúng tôi luôn khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa, bản sắc riêng cho mỗi doanh nghiệp và gia đình.

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thiết kế thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng cao, luôn luôn tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Công ty TNHH thương hiệu nội thất Ezhome áp dụng phương pháp quản lý, điều hành và kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn của một dự án bằng qui trình hiện đại, khoa học, với sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý tân tiến nhằm tối ưu hoá chất lượng dự án và những công trình mà chúng tôi đảm nhận. Vì vậy, chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra, liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày cho Quý khách hàng cũng là niềm vui và là cơ hội cho chúng tôi.

Công ty TNHH thương hiệu nội thất Ezhome với một tập thể vững mạnh, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, với tư duy luôn đổi mới và vì lợi ích khách hàng sẽ mang đến cơ hội hợp tác tuyệt vời cùng những thành công cùng khách hàng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Liên hệ

Trụ Sở: C2305 Mulberry Lane Mỗ Lao – Hà Đông – tp Hà Nội.

  • Xưởng Sản Xuất đồ gỗ 1: Số 1295/69 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Xưởng Sản Xuất đồ gỗ 2: Km 31 QL6A – Gốt – Đông Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0983082901 – 0904.79.1234
  • Email: bao.ezhome@gmail.com
  • Giờ làm việc:
    Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h30
    Thứ 7: 8h00 – 12h00
Xem thêm
Rút gọn

Thông tin dự án

Số lượng dự án:17