Được thành lập vào tháng 09 năm 2005 dưới tên gọi là công ty kiến trúc DONHA, đến tháng 6 năm 2016 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng N2K và chọn Max House là thương hiệu chính thức.

Với chúng tôi

NIỀM TIN và LỢI ÍCH của khách hàng là cơ sở cho nguyên tắc hoạt động bền vững lâu dài.

“Kiến trúc là một công việc nguy hiểm. Nếu nhà văn viết một cuốn sách dở thì sẽ không ai đọc nó. Nhưng nếu kiến trúc sư làm ra một thiết kế xấu, nó sẽ tồn tại ở đó hàng trăm năm” – Renzo Piano.

Tại sao chúng tôi chọn nghề kiến trúc? Bởi vì đam mê. Năm tháng tuổi trẻ của chúng tôi dành trọn cho những bản vẽ. Tuổi trẻ không bao giờ thiếu đi chất lửa, thiếu khát khao tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt vời.

Cánh chim tung hoành trời cao là biểu tượng cho tinh thần trẻ trung và ý chí chinh phục của MAX HOUSE. Nguy hiểm – chúng tôi chẳng sợ. Khó khăn – chúng tôi không nản. Bởi sứ mệnh dựng xây những ngôi nhà hạnh phúc không cho phép bước chân dừng lại.

MAX HOUSE tin tưởng bạn và gia đình xứng đáng được sống trong ngôi nhà như mong muốn. Hạnh phúc gia đình vững bền hơn với một mái ấm lý tưởng. MAX HOUSE luôn đồng hành cùng bạn trên con đường dựng xây không gian sống tuyệt vời.