Được thành lập từ năm 2007, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VINACON - NỘI THẤT TÂN PHÁT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Hơn 10 năm hình thành và phát triển Tân Phát đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường nội thất ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

Ngay từ khi mới hình thành, Tân Phát đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 Tân Phát cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Tân Phát sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng mà chỉ bạn mới có.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu để mỗi sản phẩm đều là "niềm kiêu hãnh" của khách hàng và của cộng đồng. 
Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất là hướng đến khách hàng. Với các tiêu chí hoạt động như:
- Thẩm mỹ tốt nhất
- Chất lượng tốt nhất
- Gía cả hợp lý  nhất
- Khách hàng hài lòng  nhất