ALAGREEN cung cấp dịch vụ  tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Chúng tôi luôn tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất xanh và bền vững, thân thiện với môi trường và không gian sống của con người, sử dụng hiệu quả năng lượng, nước và các tài nguyên khác, bảo vệ sức khoẻ của con người, giảm thiểu tối đa chất thải, ô nhiễm suy thoái môi trường.

Đi cùng với dịch vụ tư vấn thiết kế, ALAGREEN cung cấp dịch vụ thi công kiến trúc, nội thất và trọn gói. Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công kiến trúc, nội thất chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, ALAGREEN luôn chú trọng vào công nghệ thi công hiện đại đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm và tính bền vững của công trình.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, ALAGREEN còn cung ứng các sản phẩm nội thất, ngoại thất, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, thiết bị thông minh, thiết bị vệ sinh, vật liệu hoàn thiện, vật dụng trang trí,…các sản phẩm mà ALAGREEN cung ứng đều là những  sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như Panasonics, Smart Home, Toto, Teka, Blum, Hafele,… Điều đặc biệt, những sản phẩm ALAGREEN cung  ứng là những dòng sản phẩm thông minh, nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và những giá trị bền vững cho cuộc sống của bạn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của ALAGREEN với các đơn vị khác không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, đẳng cấp nhất để mang chúng đến với khách hàng.