Nội thất AMD Việt Nam được thành lập vào năm 2014, tiền thân là là xưởng gỗ chuyên sản xuất, lắp đặt nội thất đa dạng kiểu dáng, chất liệu, tạo dựng được uy tín nhất định không chỉ trên thị trường nội thất Hà Nội mà còn tạo tiếng vang ở toàn khu vực phía Bắc.

Nội thất AMD Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Nội thất AMD Việt Nam. Tên tiếng Anh là AMD Viet Nam Furniture joint stock company, tên viết tắt là Nội thất AMD Việt Nam được thành lập theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Ngay từ thời điểm mới thành lập, nội thất AMD Việt Nam đã xác định những mục tiêu căn bản của mình trong việc mang đến sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất đến người tiêu dùng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống, tiện dụng đối với người sử dụng, thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ.

Với mục tiêu xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển đó, nội thất AMD Việt Nam luôn cam kết dành hết sự tâm huyết, sáng tạo của mình trong từng mẫu thiết kế nội thất để tạo nên các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao như bàn tủ, kệ, tủ bếp, ghế,… Điều tất nhiên là các sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

Có thể nói những cam kết của nội thất AMD Việt Nam đối với khách hàng sẽ được hiện thực hóa bằng chính sản phẩm thực tế, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất AMD Việt Nam tuyệt đối không nhận thù lao nếu chưa nhận được sự hài lòng của khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức. Đây cũng là lý do tại sao nội thất AMD Việt Nam ngày càng nhận được sự tin yêu của nhiều người, kể cả các khách hàng khó tính.