Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở hình thành từ công ty Hồng Ngọc Bích, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về nội thất. Với quy mô nhà xưởng hơn 2000 m2. Là đơn vị đã có nhiều bằng khen và huy chương về hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở ra đời là sự kế thừa và mở rộng thêm ngành nghề của Hồng Ngọc Bích.

Không Gian Mở là đơn vị chuyên: Thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi thực hiện nhiều như: Biệt thự - chung cư - khách sạn - nhà hàng - showroom - văn phòng

Mỗi một công trình chúng tôi Thiết kế và thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho chủ đầu tư sự thoải mái, khi sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm phải cao, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và phù hợp với mục đích sử dụng.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT VỀ:"CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM, ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN."

  • Chúng tôi nhận làm các hạng mục gồm:
  • Thiết kế nội thất – ngoại thất
  • Thi công đồ gỗ nội thất: Gỗ CN, TN, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • Thạch cao - Điện nước - Sàn gỗ - Giấy dán tường.
  • Cải tạo sửa chữa nhà, xây dựng cơ bản, hoàn thiện nhà

Với tiêu chí: “Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh-Dịch vụ hậu mãi tốt”.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu với trách nhiệm cao nhất nhằm: Khẳng định giá trị sản phẩm mình tạo ra, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của công ty. Ngày nay, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Không gian mở được thị trường hết sức tin cậy, ưa thích. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ và niềm tin to lớn từ quý khách, Không gian mở sẽ ngày một lớn mạnh và phát triển bền vững, ngày một hoàn thiện mình. Với những dịch vụ và sản phẩm mang phong cách riêng của Không Gian Mở, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin bằng những công trình hoàn hảo.