Tiền thân Công ty cổ phần Sản xuất, Dịch vụ & Thương mại Việt Trung là Cơ sở trang trí Nội thất Việt Trung được thành lập năm 1993. Sau 13 năm thành lập và phát triển, đến năm 2006 Cơ sở trang trí Nội thất Việt Trung đổi thành Công ty cổ phần Sản xuất, Dịch vụ & Thương mại Việt Trung, tiếp trên đà đi lên, vũng bước trên con đường phát triển hướng đến những tầm cao mới thì đến tháng 8 năm 2015 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung.

Từ ngày thành lập cho đến nay Công ty đã và đang từng bước khẳng định được sự lớn mạnh của mình với các dự án trên phạm vi toàn quốc. Phạm vi hoạt động kinh doanh chính là: Tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, Công ty đã tham gia Tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng rất nhiều Dự án tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh, các thành phố khác và nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty  không ngừng sáng tạo trong công việc thiết kế để tạo ra những

sản phẩm mang tính đột phá, ý nghĩa vượt thời gian, trong khi vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh/ và chuyển thể ý tưởng từ bản vẽ thiết kế ra công trình tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông cầu đường bộ, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Từ thực tiễn công tác trong thời gian qua Công ty đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tố chất, tinh thông nghiệp vụ, có tinh thần vươn lên trong công việc, chuyên môn cao, tri thức toàn diện, kinh nghiệm phong phú và trách nhiệm với công việc.  Với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề và năng lực thiết bị sẵn có, Công ty chú trọng phát triển thế mạnh trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông cầu đường bộ, xây dựng cơ sở hạ tầng. Phát triển các mối quan hệ sẵn có và hợp tác toàn diện với các đơn vị trong nghành Xây dựng trên tinh thần hiểu biết, hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung với hậu thuẫn là khoa học kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi tin vào sự phục vụ chu đáo và quản lý một cách chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng vừa lòng, yên tâm, tín nhiệm, với tôn chỉ “Tôn trọng hợp đồng, giữ uy tín”, “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu”.

Bằng thực lực và đội ngũ cán bộ kinh nghiệm lâu năm sẵn có, Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động, tuyển dụng và mời những chuyên gia hàng đầu về công nghệ và tư vấn để cho mỗi công trình mà Công ty thực hiện đều là niềm tự hào và khẳng định từng bước tiến vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong tương lai. Với chất lượng phục vụ tốt nhất chúng tôi rất mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác với các bạn bè trong và ngoài nước để cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp.