Thiết kế nội thất phòng vệ sinh theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng vệ sinh theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân và khiến cho không gian sống trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn

Xem Thêm

Toàn cảnh không gian phòng vệ sinh gọn gàng và ngăn nắp

Toàn cảnh không gian phòng vệ sinh gọn gàng và ngăn nắp
Sàn gạch menToàn cảnhDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu trắng
Thiết kế phòng vệ sinh với nhiều phòng riêng mang lại một cảm giác riêng tư và tập trung nhiều hơn vào tính năng sử dụng của chúng. Diện tích sử dụng không quá rộng nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi khi đi lại của chủ nhân nhờ cách bố trí nội thất khoa học và hợp lý.

Phòng vệ sinh với diện tích nhỏ hẹp nhưng gọn gàng

Phòng vệ sinh với diện tích nhỏ hẹp nhưng gọn gàng
Gạch menSàn gạch menCó tủ đồPhòng tắmThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu trắng
Với một diện tích sử dụng không mấy rộng rãi thì việc thiết kế làm sao cho tiện cho việc đi lại là một yêu cầu hết sức quan trọng. KTS đã tận dụng tối đã khôn gian, thiết kế tủ đựng đồ ngay phía dưới bồn rửa rất tiện lợi, bên cạnh đó, chiếc gương soi phản chiếu lại càng khiến cho không gian như rộng hơn, Như vậy, với cách bố trí hợp lý, khoa học, không gian như rộng rãi và không còn cảm giác bí bách và chật chội.

Toàn cảnh rộng rãi của phòng vệ sinh

Toàn cảnh rộng rãi của phòng vệ sinh
Gạch menSàn gạch menCó vách kínhPhòng tắmDễ chịuẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu đen
Thiết kế phòng vệ sinh với diện tích rộng rãi, ưu tiên lối đi lại cho chủ nhân. Bên cạnh việc lựa chọn những đồ dùng cao cấp để mang lại sự thoải mái và tiện ích khi sử dụng, KTS còn ngăn tách giữa các không gian riêng biệt để đem đến cảm giác riêng tư cho chủ nhà.

Tận hưởng không gian hiện đại của phòng tắm

Tận hưởng không gian hiện đại của phòng tắm
Gạch menSàn gạch menCó vách kínhPhòng tắmDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu kem
Thiết kế phòng vệ sinh theo phong cách hiện đại với những chi tiết vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Nội thát được lựa chọn với chất liệu cao cấp, sáng bóng, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trung tính kết hợp cùng với ánh sáng đèn phản chiếu lai khiến cho cả không gian như bừng sáng. Ngoài ra, thiết kế phòng tắm đứng với vách kính trong suốt càng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng cua phong cách thiết kế hiện đại.