Thiết kế hiện đại văn phòng công ty toàn cầu ITC

Thiết kế văn phòng này hướng đến không gian mở với nhiều màu sắc trẻ trung năng động và các hình dáng sáng tạo. Phong cách này sẽ giúp tạo nguồn cảm hứng cho các nhân viên, và làm việc một cách hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Phòng làm việc chung có không gian mở với hình khối sáng tạo

Phòng làm việc chung có không gian mở với hình khối sáng tạo
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu xámMàu ghi
Hướng đến sự trẻ trung và tươi mới chính vì thế các KTS đã sử dụng khá nhiều gam màu nóng trong thiết kế tạo cảm giác tươi sáng và mang lại niềm nhiệt huyết. Khu vực làm việc cũng được thiết kế mở với các dãy bàn, không bó buộc trong những bức tường, thậm chí trần nhà còn được thiết kế những mảng đèn âm trần độc đáo và lạ mắt giúp không gian càng sinh động hơn.

Thiết kế hiện đại tiện nghi dành cho phòng họp

Thiết kế hiện đại tiện nghi dành cho phòng họp
Sàn trải thảmPhòng họpẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Phòng họp được thiết kế một dãy bàn chữ U trắng cùng khá nhiều ghế xoay hiện đại có thể ngả lưng mang đến sự tiện nghi, giúp mọi người có được cảm giác thoải mái trong các buổi họp. Hai mảnh trần khuyết có gắn đèn âm trần cũng một vài chiếc đèn treo mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt cho căn phòng họp.

Sảnh tiếp đón ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng

Sảnh tiếp đón ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng
Sàn trải thảmSảnh tiếp đónMàu xanh lụcTươi mớiThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu trắng
Sảnh tiếp đón là nơi để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng vì vậy có thiết kế tinh tế và với chiếc bàn uốn lượn bắt mắt có sử dụng đèn led chiếu sáng. Phía trên trần cũng tiếp tục được sử dụng đèn âm trần mang lại ánh sáng. Với hướng thiết kế năng động và trẻ trung nên thảm trải sàn cũng được sử dụng đa màu sắc, đều là các màu tươi sáng mang lại cảm quan rất tốt.