Những giải pháp lý tưởng cho không gian ngoài trời của bạn

Những lùm cây um tùm bên ngoài ngôi nhà luôn làm bạn đau đầu? Bạn không phải lo lắng nhiều nữa đâu. Dưới đây chính là những giải pháp để bạn cải tiến không gian ngoài trời của mình. Nó sẽ trở nên đẹp lung linh và giúp căn nhà của bạn tách biệt với những loại thực vật luôn mọc tràn lan trong vườn nhà.

Giá dự án: 0

 • Thêm điểm cộng cho khu vườn của bạn chỉ bằng tre

  Thêm điểm cộng cho khu vườn của bạn chỉ bằng tre
  Tre là một loài cây tự do thường phát triển nhanh như chớp trong mọi loại khí hậu thành từng cụm dày đặc. Nhưng chúng có khả năng lây lan và uy hiếp đến ngôi nhà của bạn. Bạn nên dựng một con đường lát đá xung quanh nhà vừa giúp bạn kìm hãm sự lây lan quá nhanh của tre vừa là một đường đi mát mẻ và đẹp dẫn vào ngôi nhà bạn.
 • Tạo rào chắn độc đáo cho sân vườn của bạn

  Tạo rào chắn độc đáo cho sân vườn của bạn
  Bạn sẽ không cần phải lo khi nhiều loại cây sậy mọc nhiều xung quanh ngôi nhà bởi vì nó có thể tạo nên một rào chắn lý tưởng cho sân vườn của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt thêm tại đây một bộ bàn ghế gỗ mộc mạc làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình mình mỗi khi chiều tối. Trang trí thêm một vài bóng đèn sẽ làm cho không gian thêm lung linh và sáng sủa hơn.
 • Không gian mềm mại hơn với những khóm cỏ cao

  Không gian mềm mại hơn với những khóm cỏ cao
  Những khóm cỏ cao sẽ là một hàng rào lý tưởng che chắn cho khu vực sân vườn của ngôi nhà. Nó góp phần làm cho không gian thêm mềm mại và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn nên lựa chọn những loại cỏ cao và có thân thẳng đứng như trong hình thì sẽ không gây cảm giác um tùm, lộn xộn mà còn làm sân vườn trở nên gọn gàng và chỉn chu hơn.
 • Ấn tượng với ý tưởng hình hộp cho một nơi thư giãn hoàn hảo

  Ấn tượng với ý tưởng hình hộp cho một nơi thư giãn hoàn hảo
  Khi sân nhà bạn có quá nhiều loại cây um tùm và lộn xộn, bạn có thể chọn cách sử dụng các thanh gỗ tạo hình như một chiếc hộp để ngăn cách và quy hoạch khu vực mà bạn cần sử dụng. Ở đây, bạn có thể đặt những chiếc ghế thư giãn đơn giản làm nơi nghỉ ngơi cho mọi thành bên trong gia đình. Bên cạnh đó cũng có thể đặt thêm một bộ bàn ghế để mọi người có thể cùng ngồi xuống và trò chuyện với nhau.
 • Dùng những bồn cây ấn tượng để làm mềm không gian

  Dùng những bồn cây ấn tượng để làm mềm không gian
  Bố trí một bộ sofa lớn ngay ngoài trời sẽ tạo nên một khu vực lý tưởng để gia đình hội họp hoặc tổ chức các buổi party vui vẻ. Mặt sàn lát gỗ màu nâu nhạt làm cho không gian lịch sự và ấm cúng. Đặc biệt với việc sử dụng những bồn cây đầy ấn tượng với màu xanh bắt mắt tại đây giúp làm nơi đây có vẻ đẹp mềm mại, trẻ trung mà tươi mát.
 • Hàng rào dược thảo độc đáo tỏa hương thơm ngát

  Hàng rào dược thảo độc đáo tỏa hương thơm ngát
 • Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kỳ lạ của bụi cây trong hộp trồng

  Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kỳ lạ của bụi cây trong hộp trồng
 • Trồng xương rồng để tạo ra hàng rào sống

  Trồng xương rồng để tạo ra hàng rào sống
 • Một điểm nhấn nhỏ cũng sẽ tạo nên nét độc đáo cho không gian

  Một điểm nhấn nhỏ cũng sẽ tạo nên nét độc đáo cho không gian
 • Độc đáo với sân vườn có nghệ thuật trồng cây đẹp mắt

  Độc đáo với sân vườn có nghệ thuật trồng cây đẹp mắt