Thiết kế nhà có diện tích nhỏ với đầy đủ tiện nghi

Trên một diện tích nhỏ nhưng nhờ thiết kế thông minh của KTS mà ngôi nhà được thiết kế có đầy đủ các phòng. Với lối thiết kế hiện đại và đơn giản, các kiến trúc sư đã biến một nơi có diện tích nhỏ thành không gian hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phù hợp với phong cách của các bạn trẻ.

Xem Thêm

Phòng bếp được thiết kế tích hợp và sáng tạo

Phòng bếp được thiết kế tích hợp và sáng tạo
Sàn gỗPhòng bếpThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Khu vực bếp được thiết kế tích hợp với phòng khách mà không gây sự hỗn loạn cho thiết kế không gian mà là sự kết hợp hài hòa. Tủ bếp được thiết kế kín đáo nên khi bước vào không thể phát hiện ra. Để cho căn phòng không quá nhàm chán với một màu trắng mà các KTS đã sử dụng tủ bếp màu đen để tạo mảng trang trí khi không sử dụng.

Phòng ngủ có diện tích nhỏ tận dụng ánh sáng

Phòng ngủ có diện tích nhỏ tận dụng ánh sáng
Sàn gỗPhòng ngủMộc mạcThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Phòng ngủ với thiết kế đơn giản với màu trắng tinh khôi làm chủ đạo tạo cảm giác thanh bình, yên tĩnh. Vì căn phòng có diện tích nhỏ chỉ vừa một chiếc giường vì vậy KTS đã tạo ra một cửa sổ lớn để làm cho không gian không bị chật hẹp mà trở nên thoáng đãng hơn. Cùng với sự chật hẹp đó, tủ đồ được thiết kế gắn ngay trên đầu giường để tận dụng và tiết kiệm diện tích. Để cho căn phòng không quá đơn giản và nhàm chán,tường được treo thêm bức tranh viền đen tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế vách ngăn thông minh giữa các phòng

Thiết kế vách ngăn thông minh giữa các phòng
Sàn gỗNgoại thấtThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Giải pháp mà phá bỏ rào cản là diện tích ở căn nhà chính là phần vách ngăn thông minh ngăn giữa các phòng khách, bếp, và khu phòng ngủ, WC. Ẩn dấu bên trong đó là tủ để nhiều rượu cũng như tivi, sách báo và các đồ trang trí khác. Cánh cửa bước vào phòng ngủ có thể linh hoạt di chuyển.Ở khu vực vách ngăn có gắn thêm bàn để tăng thêm sự tiện nghi để chủ nhà có thể dễ dàng làm việc khi cần thiết. Đây hoàn toàn là giải pháp thông minh và tiện nghi cho người sử dụng.

Thiết kế phòng khách nhỏ hiện đại và thanh thoát

Thiết kế phòng khách nhỏ hiện đại và thanh thoát
Sàn gỗPhòng kháchMộc mạcTươi mớiThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Với diện tích căn phòng nhỏ, thiết kế đề cao sự đơn giản về cách thiết kế cũng như đồ nội thất mà đầy đủ tiện nghi. Phòng khách có thiết kế đơn giản, chỉ với 1 ghế sofa , bàn tròn nhỏ cùng với TV nhưng ta thấy rõ được sự tinh tế ở đây. Sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo cùng với sàn gỗ là cho căn phòng trở nên thanh thoát hơn. Chính vì màu trắng làm chủ đạo cùng với có nhiều cửa sổ mà phòng khách nhận được ánh sáng tự nhiên, làm cho căn phòng tươi sáng hơn.