Không lo những cái nắng hè gay gắt với 10 khu vườn cực lí tưởng

Trong điều kiện cuộc sống đô thị hiện nay thì sở hữu một khoảng sân nhỏ là điều vô cùng may mắn. Ngoài không gian sống trong nhà thì góc vườn là nơi để thả lỏng tinh thần, thoát khỏi những vòng vây lo lắng, phiền muộn. Đã đến lúc bạn nên dành một chút thời gian cho sân vườn nhà mình để các thành viên có thể thả mình vào đấy nghỉ ngơi, thư giãn.

Giá dự án: 0

 • Khu vườn ấm áp và đẹp mắt với bồn cây treo tường độc đáo

  Khu vườn ấm áp và đẹp mắt với bồn cây treo tường độc đáo
  Thêm một ý tưởng sáng tạo cho những không gian sân vườn nhỏ hẹp, hạn chế diện tích. Những bồn cây bê tông gắn tường này được ưu tiên sử dụng rất nhiều vì sự đẹp mắt, tiện lợi và tính thẩm mĩ cao. Tường màu cam mang đến sự ấm áp cho góc vườn,và cũng là để hài hòa với màu xanh cây lá.
 • Mẫu vườn treo truyền thống mộc mạc, chân chất

  Mẫu vườn treo truyền thống mộc mạc, chân chất
  Ngắm nhìn khu vườn này, đập vào mắt đầu tiên là những vật liệu truyền thống thân thuộc mà gần gũi. Chậu đất, thạp mây tre đan, tường đá hay cả những giàn leo bằng gỗ. Tất cả đều làm cho khu vườn có một nét đẹp riêng và vô cùng bắt mắt. Bố trí cây cảnh song song với góc nhà giúp tiết kiệm diện tích, những chậu treo với cây xanh khóm tròn, mấy cây lưỡi hổ ở góc tường. Cả khu vườn phong phú và cuốn hút.
 • Bãi cỏ xanh đơn giản cho không gian sân vườn xanh mát

  Bãi cỏ xanh đơn giản cho không gian sân vườn xanh mát
  Nếu không muốn phiền phức với bất cứ loại cây cảnh nào mà vẫn mong có một khoảng không gian xanh phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn thì một bãi cỏ xanh mướt là lựa chọn tuyệt vời. Chúng sẽ luôn phủ xanh tầm mắt bạn, lúc nào cũng xanh mướt mà không cần tưới tắm hay kì công chăm sóc.
 • Mẫu vườn khum tròn bước ra từ câu chuyện cổ tích

  Mẫu vườn khum tròn bước ra từ câu chuyện cổ tích
  Chỉ nhìn như thế này thôi thì sẽ ít ai có thể hình dung đây là một khu vườn gia đình mà không phải ở một công viên giải trí hay từ một câu chuyện cổ tích hiện ra. Kiểu vườn này vô cùng đơn giản, chỉ cần những cọc khum tròn lại để dây leo có thể thỏa sức vươn lên. Dù là đêm hay ngày thì khu vườn cũng rất lung linh và quyến rũ. Một khoảng xanh mát tách biệt hẳn với sự nóng bức của thời tiết ngày hè.
 • Hàng rào xanh tự nhiên cho khu vườn thêm xinh

  Hàng rào xanh tự nhiên cho khu vườn thêm xinh
  Chắc bạn cũng đã từng có ý nghĩ sân nhỏ thì không thể trồng cây tán lớn được. Đó là hoàn toàn sai lầm khi bạn nhìn vào mẫu vườn vô cùng ấn tượng này. Những loài cây lá nhỏ như lựu hay ổi cảnh sẽ vô cùng thích hợp để làm những "vệ sĩ xanh" bảo vệ cho góc vườn nhà mình. Sử dụng kết hợp với hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt, đây sẽ là địa điểm được các thành viên ưa thích.
 • Thiên đường nhỏ xinh ngay trong nhà

  Thiên đường nhỏ xinh ngay trong nhà
 • Khu vườn phong cách Á Đông đẹp mắt

  Khu vườn phong cách Á Đông đẹp mắt
 • Góc vườn phong cách Địa Trung Hải đẹp mê ly

  Góc vườn phong cách Địa Trung Hải đẹp mê ly
 • Góc vườn phảng phất nét đẹp phong cách truyền thống

  Góc vườn phảng phất nét đẹp phong cách truyền thống
 • Biến sân vườn thành một bãi biển với những cây cọ cảnh

  Biến sân vườn thành một bãi biển với những cây cọ cảnh