Vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của spa mang phong cách Á Đông.

Để có được thiện cảm và sự tin tưởng từ khách hàng thì mỗi cửa hàng spa cần phải tạo được dấu ấn khác biệt. Sự khác biệt ấy đến từ việc thiết kế không gian nội thất. Mỗi phong cách thiết kế đều mang một nét đặc trưng riêng biêt, đối với Á Đông thì điểm thu hút chính là sự mộc mạc, giản dị nhưng lại vô cùng tinh tế khiến cho khách hàng cứ mãi đắm chìm vào không gian hoài niêm ấy không thôi.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Thiết kế spa dựa trên ý tưởng truyền thống và cổ xưa.

Thiết kế spa dựa trên ý tưởng truyền thống và cổ xưa.
Thiết kế spa theo phong cách Á Đông luôn dành được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía các chủ đầu tư. Sử dụng gam màu nâu trầm kết hợp với màu trắng mang mang lại không gian thư thái, dễ chịu. Thiết kế tiều cảnh với những cây tre ngà được trang trí ở đầu giường, sau đó là bức tường gạch cổ kính, rèm trúc tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, gợi lại không gian của làng quê Việt Nam.

Thiết kế lối đi lại khá thoải mái và thuận tiện.

Thiết kế lối đi lại khá thoải mái và thuận tiện.
Spa được thiết kế lối đi lại hợp lý khiến cho việc đi lại của khách hàng cũng như nhân viên được thoải mái hơn. Thiết kế những chiếc rèm trúc sau mỗi chiếc giường để ngăn tách không gian nghỉ dưỡng với không gian đi lại, khá đẹp mắt và ấn tượng, bên còn lại là tủ đựng đồ thiết kế gọn gàng. Thêm vào đó, sử dụng các đèn để bàn với ánh sáng dịu nhẹ càng làm toát lên vẻ ấm cúng, sang trọng của không gian spa.