Không gian sang trọng và đẳng cấp của trung tâm spa.

Thiết kế nội thất spa theo phong cách hiện đại đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho của hàng của mình. Không chỉ bởi vẻ sang trọng thu hút mà còn vì sự tiện nghi, tinh tế mà lối kiến trúc này mang lại. Spa được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn đem đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái và yêu thích mỗi khi ghé thăm.

Xem Thêm

Không gian spa sang trọng và đẳng cấp dành cho những vị khách vip

Không gian spa sang trọng và đẳng cấp dành cho những vị khách vip
Để có một không gian spa như mong đợi, phục vụ cả những khách hàng khó tính thì việc thiết kế nội thất phải được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ hài hòa về màu sắc, ánh sáng mà cẩn phải lựa chọn nội thất thật thoải mái với những chất liệu cao cấp nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Spa sử dụng màu kem làm chủ đạo, ánh sáng khá nhẹ nhàng, cùng với nội đồ nội thất sang trọng đã chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng của spa thiết kế theo phong cách hiện đai.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng của spa thiết kế theo phong cách hiện đai.
Diện tích spa không quá rộng rãi, tuy nhiên nhờ sự bố trí nộ thất gọn gàng, hợp lý đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Thêm vào đó, bố trí kính khổ lớn khiến không gian như mở hơn và có sự gắn kết với bên ngoài nhiều hơn. Màu sắc trong không gian được phối hợp khá hài hòa, màu trắng muốt của sơn tường với màu đen tuyền từ nội thất khiến cho không gian không bị đơn điệu mà ngược lại vô cùng sang trọng và quý phái. Những chi tiết trang trí nhỏ khác cũng góp phần tô đẹp thêm cho nội thất spa.

Thiết kế quầy lễ tân thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng.
Đê nhận được nhiều sự quan tâm và ấn tượng từ phía khách hàng thì cần phải tập trung vào khâu thiết kế nội thất, mà không gian quan trọng đầu tiên sẽ là quầy lễ tân. Thiết kế một bàn làm việc với kiểu dáng hiện đại, mới mẻ, nằm ở vị trí thẳng cồng ra vào. Ánh sáng hài hòa và rất tự nhiên, không gian luôn được chiếu sáng đầy đủ. Thiết kế trần nhà khá độc đáo, phần nào tạo được ấn tượng tốt đối với khach hàng.