Văn phòng truyền thông CNN với lối thiết kế độc đáo

Với diện tích khá nhỏ, chỉ vỏn vẹn 45m2, các KTS đã vô cùng khéo léo trong việc thiết kế và bố trí các không gian văn phòng của công ty CNN để tạo không gian sáng tạo, trẻ trung mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng và không gian riêng biệt cần thiết.

Xem Thêm

Thiết kế bàn làm việc sáng tạo cho văn phòng

Thiết kế bàn làm việc sáng tạo cho văn phòng
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Văn phòng làm việc chung có thiết kế khá sinh động với nhiều cây xanh và vật dụng trang trí đẹp mắt. Tuy nhiên có lẽ chiếc bàn làm việc mới là điểm nhấn ấn tượng nhất. Thiết kế này bao gồm các ván gỗ kê lên những ô gỗ nhỏ ở các góc, rất thông minh và đảm bảo chặt chẽ về bố cục và kết cấu. Màu sắc được sử dụng trong phòng cũng rất đa dạng với màu trắng của tường, sắc nâu nhạt và đen đến từ bộ bàn ghế hay những mảng xám đỏ từ hệ cột, càng lam tăng thêm sự sinh động.

Không gian làm việc cá nhân độc đáo

Không gian làm việc cá nhân độc đáo
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Cũng có thiết kế giống như bàn làm việc chung, thế nhưng chiếc bàn làm việc cá nhân này lại càng độc đáo hơn nữa với những hình khối bậc thang cực kì hút mắt. Thiết kế này chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người bởi tính thẩm mĩ, tinh tế cao lại rất tiện dụng trong công việc khi được tận dụng để lưu trữ đồ rất hữu ích.

Không gian làm việc chung thoải mái và tiện nghi

Không gian làm việc chung thoải mái và tiện nghi
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Đây là một không gian làm việc khá rộng rãi và thoáng đãng. Nếu như thiết kế bàn làm việc chung khá lớn với những chiếc ghế đen nổi bật thì bàn làm việc của quản lý ở một góc căn phòng lại có thiết kế độc đáo với phần chân bàn là thang gỗ đỡ những tấm kính mỏng làm mặt bàn. Tủ trang trí với nhiều chậu cay cảnh nhỏ và các khối bê tông lạ mắt, kết hợp với chạc cây gỗ đơn sơ ở khu vực làm việc của quản lí mang đến không gian ấn tượng

Phòng giám đốc sang trọng và độc đáo

Phòng giám đốc sang trọng và độc đáo
Sàn gỗPhòng giám đốcMộc mạcThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Thiết kế phòng giám đốc vẫn đồng nhất với thiết kế chung về màu sắc và về chiếc bàn độc đáo, giúp cho căn phòng với tính chất nghiêm túc lại mang thêm nét sinh động. Thiết kế căn phòng nhỏ gọn và đơn giản không có quá nhiều đồ nội thất, bởi vì diện tích chung của văn phòng khá nhỏ, nên lối thiết kế cũng chỉ thiên về công năng sử dụng và tạo sự thoải mái nhất có thể.