Thiết kế shop quần áo kết hợp quán cafe mang phong cách cổ điển

Toàn bộ cửa hàng mang đường nét phong cách cổ điển với những nội thất tỉ mỉ, hoa văn tinh tế, cầu kì đã tạo ra một không gian rất riêng mới lạ khi được chiên ngưỡng

Xem Thêm

Địa chỉ : Đắk Lắk

Sự kết hợp giữa không gian uống cafe và ngồi đọc sách

Sự kết hợp giữa không gian uống cafe và ngồi đọc sách
Nổi bật trong một góc quán cafe là bộ bàn ghế sofa đẳng cấp tạo cảm giác êm ái, dễ chịu với kiểu dáng thiết kế táo bạo tạo ra điểm riêng biệt lớn so với các quán cafe khác. Đồng thời việc sử dụng hai giá sách hai bên như tạo ra một không gian riêng yên tĩnh để vừa nhâm nhi ly cafe vừa đọc sách. Đặc biệt với tone màu chủ đạo là màu cam mang đến không gian ấm cúng, nhẹ nhàng.

Sự lôi quấn, lạ mắt trong không gian thưởng thức cafe

Sự lôi quấn, lạ mắt trong không gian thưởng thức cafe
Việc sử dụng những chiếc ghế sofa đơn với kiểu dáng lạ mang đến một không gian đặc biệt khi thả mình ngồi trên chiếc ghế êm ái. Sự ấn tượng còn thể hiện mảng tường được trang trí bởi tranh ảnh nghệ thuật. Đồng thời khu vực thưởng thức cafe được đặt cây xanh xua tan đi cảm giác ngột ngạt, bí bách thường thấy trong các quán cafe.

Không gian uống cafe ấm cúng, lôi quấn

Không gian uống cafe ấm cúng, lôi quấn
Không gian thưởng thức cafe mang hơi thở phong cách cổ điển qua việc sử dụng đồ nội thất như đèn chùm. Với tone màu chỉ đạo là màu cam đất mang đến không gian ấm cúng. Nổi bật là những bộ bàn ghế gỗ thiết kế lạ mắt cùng bông hồng nhỏ xinh tạo nên cảm giác của sự nhẹ nhàng, lãng mạn khi được ngồi uống một cốc cà phê nghe những bản nhạc nhẹ thì không còn gì tuyệt vời hơn.