Nội thất nổi bật của căn hộ chung cư phong cách Scandinavia

Với sự thiết kế theo phong cách Scandinavian, căn hộ được phối hợp giữa những màu sắc nhẹ nhàng hòa hợp với những vật dụng đơn giản và gần gũi nhưng vẫn mang sự đẹp mắt. Bên cạnh đó, cùng những thiết kế tinh tế thì căn hộ mang lại cảm giác sáng sủa, thoải mái cho người sử dụng đi kèm với nó là sự tiện nghi và tính thực dụng cao.

Xem Thêm

Không gian phòng khách thông phòng ăn tinh tế đơn giản

Không gian phòng khách thông phòng ăn tinh tế đơn giản
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănẤm ápGần gũiẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuMàu nâu nhạtBắc Âu (Scandinavian)
Với thiết kế theo phong cách Scandinavian, không gian căn phòng được kết hợp những gam màu nhẹ nhàng mà vẫn hòa quyện đem lại sự đẹp mắt và thoải mái. Trong đó, những vật dụng được sử dụng được thiết kế rất đơn giản từ chiếc xofa màu xám hay bàn ăn và kệ để đồ bằng gỗ mang lại sự mộc mạc cùng với sự gần gũi cho căn phòng. Bên cạnh đó, những vật dụng trang trí như tranh treo tường tuy được sắp xếp không cân xứng nhưng lại mang đến sự đẹp mắt và lịch sự cùng với thiết kế chậu cây cảnh cùng lọ hoa nhỏ xinh xăn mang đến cho không gian sự tươi mát và sinh động hơn. Điểm nhấn trong căn phòng là thiết kế đèn trần một cách độc đáo mang tính sáng tạo cao nhưng lại vô cùng hòa hợp với căn phòng mang đến sự ấm cúng cùng tinh tế

Phòng tắm được thiết kế xinh xắn theo phong cách Bắc Âu

Phòng tắm được thiết kế xinh xắn theo phong cách Bắc Âu
Sàn gạch menCó vách kínhPhòng tắmDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu trắngMàu trắngBắc Âu (Scandinavian)
Không gian phòng tắm được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo mang đến sự thông thoáng cũng như cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng, Trong đó, thiết kế đơn giản mà sáng tạo của chậu rửa mặt và gương bằng gỗ mang lại chất lượng cũng như sự tinh tế, đẹp mắt trong căn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế bồn tắm đứng vừa mang lại sự tiện nghi mà cũng tiết kiệm diện tích căn phòng, mang lại sự thoải mái và thư giãn trong không gian. Hơn thế nữa, phòng tắm trang trí với chậu cây xanh và sàn với họa tiết truyền thống mang đến sự tinh tế và xanh tươi cho không gian.

Không gian phòng ăn nhẹ nhàng tinh tế theo phong cách Bắc Âu

Không gian phòng ăn nhẹ nhàng tinh tế theo phong cách Bắc Âu
Sàn gỗPhòng ănYên bìnhMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuMàu nâu nhạtBắc Âu (Scandinavian)
Phòng ăn được thiết kế đơn giản theo phong cách Bắc Âu với gam màu chủ đạo là nâu nhạt từ chất liệu được sử dụng là gỗ mang lại sự mộc mạc và gần gũi. Bộ bàn ăn được thiết kế đơn giản nhưng rất phù hợp với không gian căn phòng, cùng với kệ để đồ đơn giản, không rườm rà mà rất thực dụng.Hơn thế nữa, trong không gian trang trí với nhiều bức tranh từ tranh treo tường đến những bức tranh để trên bàn, chúng góp phần khiến cho căn phòng lịch sự kết hợp với chậu cây cảnh mang đến sự sinh động và tươi mát cho căn phòng. Đặc biệt là một mảng tường của phòng căn được sơn màu xanh dương khác biệt, nhưng mà nó vẫn hòa hợp với cấu trúc trong phòng và mang lại sự tinh tế cùng thoải mái hơn.

Phòng ngủ với thiết kế độc đáo ấn tượng theo phong cách Bắc Âu

Phòng ngủ với thiết kế độc đáo ấn tượng theo phong cách Bắc Âu
Sàn gỗChungPhòng ngủ trẻ emẤm ápDễ chịuẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuMàu nâu nhạtBắc Âu (Scandinavian)
Với gam màu chủ đạo là màu trắng cùng sự phối hợp màu sắc của những màu nhẹ nhàng khác mang đến một không gian ấn tượng mà vẫn thoải mái và thư giãn cho chủ nhân căn phòng. Trong đó, thiết kể kệ để đồ trên cao có thể tiết kiệm diện tích và giường ngủ bằng gỗ cùng với tủ âm tường độc đáo đều mang tính thực dụng cao, dễ dàng sử dụng mà đem đến sự tiện nghi cho căn phòng.Bên cạnh đó, căn phòng được trang trí bằng rất nhiều những bức tranh lớn nhỏ được sắp xếp hợp lí và sáng tạo đẹp mắt, mang đến điểm nhấn và sự ấn tượng nhưng cũng góp phần làm căn phòng thêm gần gũi và thoải mái hơn.

Không gian đẹp mắt với sự kết hợp hài hòa sắc nâu và xanh dương

Không gian đẹp mắt với sự kết hợp hài hòa sắc nâu và xanh dương
Sàn gỗCó giường đôiPhòng ngủCó vách kínhẤm ápGần gũiThư tháiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuMàu nâu nhạtBắc Âu (Scandinavian)
Không gian phòng ngủ với thiết kế chủ đạo là màu nâu kết hợp với trắng và xanh dương một cách hòa hợp mà tinh tế đem lại sự thoải mái mà đẹp mắt cho căn phòng. Trong đó, mặt tường phía sau giường được lát gỗ mang lại cảm giác sang trọng và hợp lí còn mặt tường đối diện sơn màu xanh dương tươi mát, hai tông màu đối lập mà cũng rất ấn tượng hài hòa mà thoải mái tự nhiên. Bên cạnh đó, đồ nội thất thiết kế đơn giản với kệ để đồ và giường ngủ, đều với chất liệu gỗ và dễ dàng sử dụng cũng như đc bố trí hợp lí góp phần mang đến sự tiện nghi hợp lí Hơn thế nữa là ánh sáng vàng cùng với cửa sổ rộng và lọ hoa trang trí đã mang lại cảm giác ấm cúng và thư thái hơn nữa.