Căn hộ được thiết kế hiện đại ấm cúng ở Hồ Chí Minh

không gian căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang tính thực dụng và thoải mái. Với gam màu nâu nhạt và sử dụng màu sắc không gian hài hoà, hệ thống ánh sáng vàng thì không gian căn hộ nang lại cảm giác vô cùng ấm cúng cùng thoải mái. Hơn thế nữa, đồ nội thất cũng không hề có những chi tiết cầu kì, với vật liệu sử dụng đơn giản thì thực sự đây là một không gian sống rất thoải mái và hợp lí.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hồ Chí Minh

Phòng khách với không gian rộng rãi mà tiện nghi

Phòng khách với không gian rộng rãi mà tiện nghi
Sàn gạch menPhòng kháchTủ tivi kết hợpGần gũiTươi mớiDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu xámHiện đạiMàu xám
Không gian phòng khách được thiết kế với diện tích rộng cùng những đồ nội thất đơn giản mang lại sự thông thoáng mà gần gũi cho người sử dụng. Với việc sử dụng gam màu xám trắng là chủ yếu, trong đó có bàn uống nước, bộ xofa êm ái cùng tủ để đồ cùng tông màu, vừa mang lại sự hài hòa nhưng cũng dễ dàng trong việc sử dụng. Điểm nhấn trong căn phòng là bức tường màu đỏ đô phía sau tivi, nó khiến cho căn phòng không nhàm chán và mang lại cảm giác ấn tượng và bắt mắt hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó thì thiết kế cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên cùng chậu cây cảnh mang lại không gian xanh tươi, tự nhiên và gần gũi cho căn phòng kết hợp với ánh sáng trắng và đèn âm tường làm nổ bật lên thiết kế hiện đại mà phòng khách có.

Không gian phòng ăn và phòng bếp đơn giản mà ấm cúng

Không gian phòng ăn và phòng bếp đơn giản mà ấm cúng
Sàn gạch menPhòng bếp, ănẤm ápGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu xámHiện đạiMàu nâu nhạt
Không gian phòng ăn và phòng khách được thiết kế với màu chủ đạo là nâu nhạt cùng chất liệu được sử dụng chính là gỗ ép mang lại chất lượng cũng như sự tiện nghi cho căn phòng. Trong đó thiết kế bộ bàn ăn tủ bếp và kệ bếp đơn giản, ghế ngồi có đệm mang lại cảm giác êm ái và dễ chiu, quầy bar bới ghế ngồi cao cũng không có thiết kế cầu kì. Hơn nữa, hệ thống ánh sáng vàng được sử dụng kết hợp với màu sắc của căn phòng một cách hài hòa tạo nên một không gian ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại mà tiện nghi.

Phòng ngủ với diện tích không lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ với diện tích không lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi
Sàn gạch menCó bàn làm việcCó giường đôiCó kệ tiviPhòng ngủMasterẤm ápGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Không gian phòng ngủ được thiết kế với diện tích không rộng nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho người sử dụng. Với màu sắc chủ đạo là tông màu trắng kết hợp màu sắc đối lập là đen mang lại sự hài hòa và thông thoáng cho căn phòng. Bên cạnh đó, đồ nội thất được sử dụng đơn giản với chất liệu chính là nhựa cứng từ kệ tivi, kê sách và bàn làm việc khiến căn phòng đầy đủ tiện nghi mà vẫn mang tới sự gần gũi. Hơn nữa, căn phòng sẽ không bị cứng nhắc với tông trắng đen kết hợp khi có sự góp mặt của chậu cây cảnh nhỏ cùng với tranh treo tường mang màu sắc tươi sáng và chúng đều được sắp xếp cân xứng. Và hệ thống đèn âm tường màu vàng kết hợp cùng cửa sổ nhỏ và rèm cửa mềm mại đã góp phần mang đến sự ấm cúng dịu nhẹ và thoải mái cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ hiện đại với sự kết hợp màu trăng và đỏ đô

Không gian phòng ngủ hiện đại với sự kết hợp màu trăng và đỏ đô
Sàn gạch menCó bàn làm việcCó tủ âm tườngCó kệ tiviPhòng ngủMasterẤm ápDễ chịuẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Không gian phòng ngủ không rộng nhưng với việc sử dụng màu chủ đạo là trắng đã mang lại sự thông thoáng cho căn phòng. Sắc trắng được sử dụng ở các mặt tường, những thiết kế của bàn làm việc, giường và tủ âm tường làm cho không gian nhẹ nhàng tinh tế. Kết hợp với nó là sắc đỏ đô từ kệ để đồ cũng như những trang trí xen kẽ mà hòa quyên với mà trắng làm cho căn phòng thêm nổi bật và khoáng đạt hiện đại. Bên cạnh đó, đồ nội thất được sử dụng với chất liệu nhựa cứng và thiết kế đơn giản tiện nghi cho người sử dụng. Hơn thế nữa, căn phòng được trang trí bằng những vật dụng nhỏ bé từ những chậu cây cảnh, lọ hoa, bình sứ làm cho căn phòng thêm gần gũi mà cũng không bị rối mắt trong một diện tích không rộng. Đồng thời, ánh sáng chủ đạo là màu vàng cùng với cửa sổ nhỏ đem lại sự ấm cúng và khiến người sử dụng căn phòng thêm thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ.