Thiết kế văn phòng công ty HQ Việt Nam đa sắc màu

Điểm nổi bật trong thiết kế văn phòng công ty HQ đó là sử dụng nhiều màu sắc, phối hợp với nhau môt cách hài hòa để mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp mà vô cùng sinh động, tạo cảm hứng làm việc.

Xem Thêm

Thiết kế phòng sinh hoạt chung độc đáo và thoáng đãng

Thiết kế phòng sinh hoạt chung độc đáo và thoáng đãng
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu đỏMàu xám
Căn phòng có toàn bộ một mặt được sử dụng hệ thống kính giúp không gian lúc nào cũng thoáng đãng. Hệ bàn quây với hai màu xám trắng giúp cho không gian thêm nhiều màu sắc sinh động và cũng là thiết kế hợp lý tạo nơi trao đổi công việc lí tưởng cho mọi người. Hệ thống trần thô được thiết kế những chiếc đèn trần khá độc đáo và tinh tế.

Khu làm việc cá nhân với những chiếc ghế đa màu sắc

Khu làm việc cá nhân với những chiếc ghế đa màu sắc
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xanh dươngMàu cam
Để tạo một không khí làm việc năng động và tạo cảm hứng thì các KTS đã đưa rất nhiều màu sắc vào trong các đồ nội thất. Ngoài những gam màu lạnh như xanh dương thì cũng sử dụng những gam nóng và rực rỡ như đỏ, cam là các màu sắc đại diện cho nhiệt huyết và đam mê.

Phòng làm việc riêng tư dành cho các lãnh đạo

Phòng làm việc riêng tư dành cho các lãnh đạo
Sàn gỗPhòng họpGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Ban lãnh đạo của công ty sẽ cần làm việc trong những không gian kín đáo vừa đủ và tạo được sự thoải mái. Chính vì thế thiết kế cửa kính mờ đảm bảo được sự riêng tư mà vẫn có không gian mở. Căn phòng bố trí một bộ bàn ghế làm việc nhóm hiện đại và một tivi, rất tiện nghi và thích hợp cho những cuộc thảo luận, trao đổi.

Sảnh chờ với các màu sắc ấn tượng

Sảnh chờ với các màu sắc ấn tượng
Sàn gỗSảnh chờẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu đenMàu xanh dương
Thiết kế sảnh chờ dễ dàng gây choáng ngợp bởi số lượng màu sắc đa dạng từ những gam lạnh như xanh, xám đến những gam nóng đỏ, vàng mang đến một không gian cực kì sinh động. Tấm biển độc đáo thể hiện logo và slogan của công ty mang đến ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Bước vào sảnh chờ này, thương hiệu của công ty sẽ được quản bá vô cùng rộng rãi đến khách hàng.

Phòng làm việc chung với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Phòng làm việc chung với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Lối thiết kế phòng làm việc chung này cũng khá đơn giản và rất dễ gặp trong các thiết kế văn phòng mang đến không khí chuyên nghiệp. Những chiếc bàn dài với tủ đồ được sắp xếp thành nhiều hàng ngay ngắn trong không gian và mỗi cá nhân sẽ có khu vực làm việc riêng tư của mình với các vách ngăn. Hệ thống đèn chiếu sáng trên trần luôn đảm bảo ánh sáng cho không gian làm việc.

Thiết kế kính màu cường lực tiện lợi và đẹp mắt

Thiết kế kính màu cường lực tiện lợi và đẹp mắt
Gian phòng tiếp khách được sử dụng hệ kính cường lực màu sắc giúp tạ không gian riêng tư trong văn phòng. Đây là một chất liệu thể hiện rõ đặc trưng hiện đại trong lối thiết kế. Màu cam cũng giúp tạo một cảm giác ấm áp, thân thiện, giúp cho không khí cuộc gặp gỡ diễn ra thân mật, thoải mái.