Thiết kế văn phòng theo phong cách nhà ở đẹp tuyệt

Hướng tới sự gần gũi, thân thiện, mà vẫn trẻ trung, hiện đại, các kiến trúc sư đã xây dựng phong cách thiết kế nhà ở áp dụng cho văn phòng. Cách sắp xếp đồ nội thất cũng như màu sắc sử dụng đã giúp mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng.

Xem Thêm

Thiết kế văn phòng gần gũi, hiện đại

Thiết kế văn phòng gần gũi, hiện đại
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Phong cách hiện đại, trẻ trung được hiện lên rõ rệt thông qua lối bày trí đồ nội thất phù hợp và cách sử dụng gam màu trung tính như đen, nâu nhạt, trắng hài hòa. Cửa ra vào được thiết kế đơn giản hóa nhấn mạnh thêm cho vẻ bừng sáng của căn phòng khi đón trọn ánh nắng thiên nhiên từ khung cửa sổ lớn.

Văn phòng làm việc mang cảm giác gần gũi

Văn phòng làm việc mang cảm giác gần gũi
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngPhòng sinh hoạt chungDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Bộ bàn ghế sofa với gam màu trầm cùng tấm thảm màu xám nhẹ đã mang lại sự thư thái, cảm giác như đang ở nhà cho người dùng. Với thiết kế không gian rộng rãi, sử dụng nhiều ánh sáng thiên nhiên và cách lắp đặt cấu trúc đèn treo độc đáo, những kiến trúc sư đã mang không gian tiện nghi, thoải mái cho căn phòng.

Nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo

Nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngPhòng sinh hoạt chungGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Hướng tới tinh thần trẻ trung, năng động và thoải mái, các kiến trúc sư đã thiết kê không gian phòng làm việc lấy cảm hứng từ phòng ăn nhà bếp. Cách sử dụng bàn gỗ dài màu nâu sáng, cùng màu xanh lá sẫm của kệ tủ bếp, và tận dụng ánh sáng triệt để từ các ô cửa sổ đã mang lại không gian thông thoáng, tiện nghi, hiện đại cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc gần gũi như ở nhà

Thiết kế văn phòng làm việc gần gũi như ở nhà
Sàn gỗPhòng họpGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Lấy gam màu trầm làm chủ đạo, chiếc bàn vuông dài đen sẫm, những chiếc ghế nhỏ xinh và dải dây chuyền trang trí lớn trên trần, sẽ chẳng văn phòng nào mang lại cảm giác như ở nhà tuyệt hơn thế này. Tuy nhiên, người thiết kế vẫn luôn giữ được sự tiện nghi, hiện đại, và lịch sự cần thiết khi sử dụng tông màu trắng cho tường cùng những khung cửa sổ thoáng đãng, đón tiếp ánh nắng thiên nhiên.