Thiết kế biệt thự tân cổ điển ở Bắc Ninh

Thiết kế tân cổ điển thường nhấn mạnh vào những không gian phẳng hơn là màu sắc hay là ánh sáng. Để duy trì được màu sắc riêng của các phong cách này bạn nên chú ý đến toàn không gian hơn là chú ý đến tiểu tiết.

Xem Thêm

Địa chỉ : Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng bếp ấm áp với phong cách tân cổ điển

Phòng bếp ấm áp với phong cách tân cổ điển
Đá tự nhiênPhòng bếpPhòng ănPhòng bếp, ănẤm ápThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắng
Phong cách tân cổ điển được kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Với sự đơn giản của phong cách hiện đại thì phong cách tân cổ điển cũng có thể tối giản được những chi tiết cầu kỳ trên đồ nội thất. Nổi bật nhất trong không gian là bộ bàn ghế với gam màu tương phản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được nét đặ chưng của tân cổ điển với những đường nét mềm mại.

Phong thay đồ mộc mạc với nội thất gỗ tự nhiên

Phong thay đồ mộc mạc với nội thất gỗ tự nhiên
Sàn gỗPhòng thay đồẤm ápMộc mạcThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnRustic (mộc mạc)Màu nâu trầm
Gỗ tự nhiên thường là chất liệu giúp cho nội thất trong căn nhà của bạn có được những nét cố điển, sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn mộc mạc khi sử dụng, tuy có một nhược điểm của gỗ tự nhiên đó là sẽ làm không gian trở nên tối hơn so với bình thường nhưng nếu bạn để nhiều đồ gỗ trong phòng thay đồ thì lại là một lợi thế.

Tiền sảnh sang trọng theo thiết kế Tân cổ điển

Tiền sảnh sang trọng theo thiết kế Tân cổ điển
Tiền sảnh trang trọng, thiết kế đơn giản từ bày trí đến từng góc cạnh thể hiện tính cách của người sử dụng, không cần gây choáng ngợp với đại sảnh rộng lớn, chỉ đơn giản với đèn chùm, bàn kê lọ hoa và họa tiết của đá hoa cương dưới nên nhà tất cả đã làm nên một tiền sảnh bắt mắt và thu hút.

Phòng ngủ với gam màu sáng mới lạ

Phòng ngủ với gam màu sáng mới lạ
Sàn gỗCó bàn làm việcPhòng ngủMasterMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnHiện đạiMàu trắng
Những đường nét trang trí từ bức tranh trên tường tới nội thất như bàn ghế, tủ sách đều được ưu tiên sử dụng gam màu trắng sang trọng, nền nhà được dùng gỗ tự nhiên mộc mạc, tao nhã của thiên nhiên mang lại cảm giác hòa bình, thoải mái cho người sử dụng. Các chi tiết nội thất căn phòng rất thoải mái, dễ chịu và bình yên.

Ngỡ ngàng với không gian đơn giản, dễ chịu của phòng ngủ

Ngỡ ngàng với không gian đơn giản, dễ chịu của phòng ngủ
Sàn gỗCó bàn làm việcPhòng ngủYên bìnhThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnHiện đạiMàu trắng
Phòng ngủ luôn là không gian được tối đa sự đơn giản để tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người sử dụng dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Sử dụng màu nâu trầm của gỗ tự nhiên và màu trắng là hai tông màu tương phản cho căn phòng trở nên thu hút và ấn tượng.