Thiết kế văn phòng làm việc mát xanh độc đáo

Văn phòng làm việc là nơi thể hiện cá tính, dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp. Với thiết kế hướng tới thiên nhiên kết hợp hiện đại, văn phòng xanh này đã thực sự mang lại sự tiện nghi, tươi trẻ, thoải mái, cảm hứng trong công việc.

Xem Thêm

Tươi mát với văn phòng làm việc tràn ngập sắc xanh

Tươi mát với văn phòng làm việc tràn ngập sắc xanh
Sàn bê tôngPhòng làm việc văn phòngTươi mớiẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu xanh dương
Căn phòng trở nên trang nhã, nổi bật vô cùng với sắc xanh đại dương chiếm trọn hoàn toàn trên bức tường. Kết hợp với màu trắng tinh khôi lại càng tăng thêm vẻ lịch sự, độc đáo của căn phòng. Tuy nhỏ gọn nhưng với lối bày trí đèn cây thời trang, kệ tủ theo phong cách biển khơi, căn phòng đã mang lại sự tiện nghi đầy đủ, và mang tới cảm hứng dồi dào cho người làm việc.

Văn phòng làm việc với thiết kế mát xanh độc đáo

Văn phòng làm việc với thiết kế mát xanh độc đáo
Sàn bê tôngPhòng làm việc văn phòngGần gũiTươi mớiHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Với gam màu trắng làm chủ đạo, điểm xuyết màu xanh lá và xanh dương, văn phòng hiện lên thật bắt mắt với vẻ tinh khôi, gần gũi, thoáng mát mà vẫn giữ được nét lịch sự, trang nhã. Lối bày trí bàn ghế khéo léo, hợp lí đã tạo ra sự tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng. Căn phòng trở nên rộng hơn so với diện tích thực nhờ thiết kế mảng tường bằng cửa kính hoàn toàn, đem lại nguồn ánh sáng chan hòa.

Bắt mắt với thiết kế văn phòng theo cảm hứng thiên nhiên

Bắt mắt với thiết kế văn phòng theo cảm hứng thiên nhiên
Tông màu nâu trầm làm chủ đạo tương phản với nền bê tông màu trắng đã thành công trong việc tạo sự ấn tượng với người nhìn. Kệ tủ với những chấm tròn nhỏ, trang trí bằng vải dệt đỏ mang yếu tố dân gian, những bức tường bê tông với vẻ hiện đại, đô thị. Tất cả tưởng chừng không ăn ý, thực ra lại vô cùng hòa hợp, tạo nên sự độc đáo, mới lạ, cảm hứng nghệ thuật tinh tế của người thiết kế.