Văn phòng làm việc với thiết kế lấy cảm hứng thời Xô Viết

Không gian văn phòng thể hiện được phong cách và cá tính riêng của doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn đúng với thiết kế văn phòng làm việc dưới đây. Sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại và những nét hoài cổ của thời Liên Xô đã tạo nên sự độc đáo, phá cách tạo cảm giác hứng khởi trong công việc.

Xem Thêm

Thiết kế nhà bếp văn phòng nhỏ gọn phong cách Xô Viết

Thiết kế nhà bếp văn phòng nhỏ gọn phong cách Xô Viết
Sàn gạchHành langPhòng bếpGần gũiThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Nhà bếp văn phòng là nơi thư giãn, lấy lại năng lượng cho người làm việc. Với cách thiết kế nhỏ gọn, tông màu chủ đạo là trắng kết hợp màu đỏ và nâu trầm, tạo nên sự thú vị, bắt mắt. Hành lang với thiết kế đơn giản nhưng hợp lí, hài hòa với không gian, mang lại cảm giác thư thái, thư giãn, gần gũi cho người sử dụng.

Cửa ra vào hình vòm phong cách thời Xô Viết

Cửa ra vào hình vòm phong cách thời Xô Viết
Bức tường họa tiết ô vuông lõm đã mang lại sự độc đáo cho cửa ra vào, mang lại cảm giác thú vị, tò mò cho người bước đến. Với gam màu trắng chủ đạo kết hợp đường viền đen chân tường, và mái vòm sẽ gợi ra sự trang nhã, thanh lịch, gợi mở dẫn tới vẻ đẹp bên trong căn phòng.

Thiết kế văn phòng ấn tượng với cảm hứng Xô Viết

Thiết kế văn phòng ấn tượng với cảm hứng Xô Viết
Phòng làm việc văn phòngGần gũiHứng thúThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu đỏ
Không gian văn phòng làm việc được sắp xếp hợp lí, bày trí gọn gàng, tạo sự tiện nghi, hiện đại, và tăng khả năng tập trung cho công việc. Cách kết hợp màu sắc đơn giản, chỉ 2 màu đối lập đỏ, trắng cùng những đường nét hình khối góc cạnh đã mang lại không gian chuyên nghiệp, đơn giản nhưng hợp lí.

Văn phòng với thiết kế độc đáo cảm hứng Xô Viết

Văn phòng với thiết kế độc đáo cảm hứng Xô Viết
Sàn gạchPhòng làm việc văn phòngTươi mớiHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Điểm nhấn nổi bật ở đây chính là sự tương phản rõ rệt giữa 2 gam màu đối lập, trần nhà màu đỏ taupe và sàn nhà hình dạng gạch vỡ màu trắng. Điểm xuyết trong đó là màu xanh tưởng chừng vô lý của cây cảnh, nhưng thực ra là sự phối hợp ăn ý, độc đáo, hài hóa. Không gian rộng được chia tách, thiết kế, bày trí bàn ghế hợp lí. Bên cạnh đó là cách thiết kế cửa sổ rộng rãi đã mang lại không gian làm việc ấn tượng, đẹp mắt, tiện nghi, thoáng đãng, tạo cảm hứng cho công việc.

Thiết kế văn phòng làm việc bắt mắt cảm hứng thời Xô Viết

Thiết kế văn phòng làm việc bắt mắt cảm hứng thời Xô Viết
Sàn gạchPhòng làm việc văn phòngGần gũiHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Với 2 gam màu chủ đạo mà đối lập: màu trắng, màu đỏ taupe, không gian văn phòng hiện lên vừa bắt mắt, vừa thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc. Không gian rộng rãi được thiết kế, phân tách, bày trí bàn ghế hợp lí, bên cạnh đó là những đường nét hình khối không rườm rà sẽ tạo môi trường làm việc tập trung mà không kém phần thoải mái, tiện nghi