Thiết kế nội thất chung cư siêu sang tại Park Hill

Được yêu cầu là tạo ra một không gian sáng tạo, đầy tính năng tiện dụng nhưng lại đơn giản và lịch sự thì phong cách hiện đại chính là phong cách phù hợp nhất với chung cư Park Hill. Đây sẽ là căn hộ mà bạn nên tham khảo nếu cũng có những yêu cầu về nội thất trong căn nhà của mình. Bạn đừng lo nếu bạn chỉ có không gian nhỏ bởi vì phong cách hiện đại sẽ phù hợp ngay với cả không gian nhỏ vì sự đơn giản của nó.

Xem Thêm

Địa chỉ : Chung cư Park Hill tòa Park 3 căn hộ 11

Sắc màu trung tính cho không gian ấm áp.

Sắc màu trung tính cho  không gian ấm áp.
Nếu như sắc màu nóng tạo sự ngột ngạt, bức bách, khó chịu và gam màu lạnh lại khiến cảm giác lạnh lẽo, trống trải thì sắc màu trung tính với gam màu trầm trong thiết kế nội thất lại đem đến một cảm giác thoải mái về một không gian ấm áp. Nội thất theo phong cách hiện đại sẽ rất hợp với các gam màu trung tính, nếu bạn là một người tinh tế chắc chắn với màu sắc và phong cách hiện đại sẽ rất hợp với căn hộ của bạn

Phòng bếp được thiết kế với màu đen huyền bí

Phòng bếp được thiết kế với màu đen huyền bí
Phong cách hiện đại đã mang đến cho bạn một không gian phòng bếp với những đồ nội thất rất đơn giản, nhưng nếu bạn nghĩ như vậy là quá đơn giản thì bạn có thể dùng hai màu tương phản để phòng bếp trở nên ấn tượng. Đen - Trắng là hai màu sắc tương phản rất rõ ràng, màu đen mang đến cho không gian sự huyền bí còn màu trắng thì mang đến cho không gian sự thoải mái, hiện đại. Khi bạn kết hợp hai màu này thì chắc chắn bạn có một không gian bếp rất ấn tượng.

Sự tinh tế trong thiết kế phòng khách thông phòng bếp, ăn

Sự tinh tế trong thiết kế phòng khách thông phòng bếp, ăn
Khi bạn không có nhiều diện tích để thiết kế các phòng có không gian riêng thì lựa chọn thiết kế các phòng chung một không gian là lựa chọn lý tưởng. Có nhiều người thường nghĩ là khi thiết kế phòng khách, phòng ăn và phòng bếp chung một không gian thì không gian phòng khách sẽ bị ám mùi đồ ăn của phòng bếp nhưng thật ra không như bạn tưởng. Không gian phòng khách sẽ không bị ám mùi nếu như bạn sử dụng những thiết bị khử mùi có công suất lớn ở phòng bếp, hoặc bạn có thể thiết kế cửa lớn ở phòng khách giúp không khí trở nên thoáng mát hơn.