Thiết kế nội thất cho nhà hàng đẹp, hiện đại

Thiết kế, phối cảnh nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại, nhà hàng dưới đây được thiết kế trong không gian với những loại hoa xanh tươi và bắt mắt. Với những thiết kế như thế này sẽ rất dễ dàng gây được ấn tượng với mọi khác hàng khi lần đầu đến với không gian hiện đại, mộc mạc nhưng cũng lại rất có chiều sâu và phá cách.

Xem Thêm

Không gian nhà hàng tuyệt vời để thư giãn

Không gian nhà hàng tuyệt vời để thư giãn
Phong cách hiện đại đơn giản và sự kết nối liền mạch với cảnh quan thiên nhiên xung quanh chính là đặc điểm ấn tượng nhất của nhà hàng Club Bar. Nhà hàng được thiết kế với những chi tiết tối đa hóa sự gần gũi với thiên nhiên như trồng cây trên tường, sắp xếp và bố trí cây xung quanh tạo nên một không gian rất thích hợp để hẹn hò hoặc làm nơi thư giãn sau những ngày cuối tuần.

Không gian hiện đại, tươi mới ngoài trời của nhà hàng

Không gian hiện đại, tươi mới ngoài trời của nhà hàng
Nhà hàng đã lựa chọn không gian bên ngoài ban công làm điểm nhấn, sáng tạo, tương phản lại hoàn toàn với không gian bên trong. Với thiết kế ngoài trời rất gần gũi với thiên nhiên tuy đơn giản nhưng rất tinh tế, bênh cạnh việc sử dụng các nội thất bằng gỗ thì còn kết hợp thêm với những đồ có thiết kế vân mây để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện,hòa nhập với thiên nhiên.

Club Bar ấm áp và lãng mạn

Club Bar ấm áp và lãng mạn
Club Bar được thiết kế theo yêu cầu có một không gian cần sự ấm áp và lãng mạn, chính vì thế việc lựa chọn sắc màu cho không gian này cũng cần được chú ý. Gam màu trầm là sắc màu phù hợp nhất, không quá nóng và cũng không quá lạnh, màu trầm nhẹ nhàng tinh tế đầy ấm áp mang đến cảm giác dễ chịu cho những buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè, gia đình. bên cạnh đó việc kết hợp với những ánh đèn vàng cũng sẽ tạo thêm được cảm giác ấm áp. Với sự đơn giản của phong cách hiện đại và sự mộc mạc, gần gũi của phong cách Rustic đã mang lại cho nhà hàng một không gian mà bạn không thể không chọn lựa.

Ấn tượng với dãy hoa và tường kính của nhà hàng

Ấn tượng với dãy hoa và tường kính của nhà hàng
Sức mạnh của việc chú trọng đến thiết kế mặt tiền là hết sức quan trọng, đây là một phần nổi bật của bán hàng trực quan nhằm thu hút được sự chú ý tới đối tượng khách hàng, khuyến khích họ bước qua ngưỡng cửa để tiến vào bên trong. Chính vì vậy những khóm hoa bắt mắt hay cửa kính để thấy không gian bên trong có chiều sâu và thoải mái sẽ thu hút và gây được ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng có sử dụng gỗ tự nhiên sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng có sử dụng gỗ tự nhiên sang trọng
Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng tự nhiên, ánh sáng vàng của đèn và màu của gỗ tự nhiên sẽ tạo nên một không gian đẹp. Mẫu thiết kế nhà hàng này chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Gỗ tự nhiên từ nội thất cho đến vách ngăn mang đến một nét đẹp tự nhiên mộc mạc mà không kém phần sang trọng.