Thiết kế văn phòng Kiwi.com đầy cảm hứng

Một văn phòng sẽ tạo nên hứng thú cho nhân viên làm việc đặc biệt có thể nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhưng nếu chúng ta thiết kế một văn phòng vừa đẹp, vừa có chiều sâu, vừa thân thiện mà lại bắt mắt thì không chỉ nâng cao được hiệu quả công việc mà còn gây được ấn tượng và thu hút các đối tác. Chính vì vậy mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho bạn một gợi ý về nội thất, tone màu cũng như các họa thiết khi thiết kế văn phòng.

Xem Thêm

Thiết kế những chiếc xích đu nổi bật trong phòng làm việc

Thiết kế những chiếc xích đu nổi bật trong phòng làm việc
Tưởng tưởng gian phòng độc đáo này sẽ là không gian đưa bạn đến với những chiếc xích đu thời thơ bé, bạn vừa có thể tận dụng không gian này để giải lao sau những cuộc họp đơn giản, bạn vừa có thể dùng không gian này trong những lúc bạn cần thư thái và sáng tạo.

Những không gian dành cho nhóm đông người

Những không gian dành cho nhóm đông người
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngGần gũiThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu xám
Trong môi trường làm việc thì những không gian đủ rộng và thoải mái để các team có thể tự do thảo luận kế hoạch của team mình là điều cần thiết. Với không gian làm việc thì văn phòng của Kiwi vẫn luôn dùng hai màu và xanh dương và vàng để tạo không gian thoải mái cho nhân việc làm việc. Thiết kế những không gian như này cũng khá đơn giản, chỉ cần đầu tư diện tích một chút rồi chọn các nội thất cơ bản không quá cầu kỳ. Cuối cùng để đây thật sự trở thành một không gian riêng thì bạn có thể tao nên một vách ngăn lớn. Đừng quên thêm những cái cây để môi trường trở nên trong lành, thoải mái nhé.

Sáng tạo không ngừng trong không gian độc đáo

Sáng tạo không ngừng trong không gian độc đáo
Để có thêm những ý tưởng độc đáo thì không gian làm việc là một trong những yếu tố quyết định. Hiểu được tâm lý của các nhân viên muốn có không gian đáp ứng được nhu cầu trên các thiết kế kết hợp giữa màu vàng và màu ghi sẽ tạo nên sự yên tĩnh và sáng tạo vừa đủ mang đến nguồn cảm hứng cho nhân viên của bạn.

Căng tin được thiết kế ấn tượng

Căng tin được thiết kế ấn tượng
Sàn gỗPhòng bếp, ănGần gũiTươi mớiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đại
Phong cách thiết kế hiện đại cùng những họa tiết gây ấn tượng như trần nhà là những hình tròn như những đám mây nhỏ trên bầu trời, cộng thêm sự kết hợp của nhiều màu sắc đều tượng trưng cho những điều đặc biệt như vàng thì tượng trung cho sáng tạo, xanh dương thì tượng trưng cho tín nhiệm, tin tưởng, màu tím thì tạo cảm giác uyên bác, màu trắng là sự bình tĩnh. Đây chính là tất cả những tố chất của nhân viên mà ông chủ của họ kỳ vọng.

Thiết kế không gian tiếp khách gây ấn tượng mạnh

Thiết kế không gian tiếp khách gây ấn tượng mạnh
Sàn trải thảmSảnh tiếp đónGần gũiTươi mớiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu ghi
Bằng cách sử dụng các màu sắc chia rõ các khu vực trong cùng một không gian tạo cảm giác rất bắt mắt cho khách hàng, đa màu sắc còn tạo được không gian gần gũi và ấm áp, thoải mái đối với nhân viên và đối tác. Họa tiết tuy đơn giản nhưng lại gây ấn tượng là những hình tròn đơn giản trên trần nhà hay những chiếc ghế được thiết kế rât đẹp mắt. Đây chính là điểm đặc biệt trong không gian tiếp khách của công ty.

Không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên

Không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên
Khi đứng trước thiên nhiên thì ai cũng có thể để bản thân mình thư giãn nên các công trình thiết kế gần gũi với thiên nhiên đều mang cho mọi đối tượng cảm giác thoải mái, dễ chịu từ đây có thể thư thái mà làm việc. Tâm lý càng thư thái thì làm việc càng hiệu quả. Mô phỏng một bãi cỏ xanh rờn cùng mới những đám mây lưa thưa trên bầu trời cho ta cảm giác rất gần gũi nhưng cùng rất tươi mới và ấn tượng.

Phòng họp với nội thất bằng gỗ sang trọng

Phòng họp với nội thất bằng gỗ sang trọng
Sàn trải thảmPhòng họpMàu xanh lụcDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu xanh dương
Với những không gian cần sự giản di, thoải mái, loại bớt sự căng thẳng thì thiết kế kết hợp nền tường màu xanh lục và nội thất bằng gỗ đơn giản sẽ làm bạn hài lòng. Nền tường là màu xanh lục còn giúp logo của công ty trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc theo màu của logo bởi vì phong cách này được thiết kế rất linh động, đối với nội thất gỗ thì kế hợp mới tone màu nào cũng sẽ sang trọng.

Khu vệ sinh sang trọng và sạch sẽ

Khu vệ sinh sang trọng và sạch sẽ
Sử dụng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên và nền nhà màu ghi cho cảm giác sang trọng, sạch sẽ. Đối với những khu vệ sinh công cộng dành cho rất nhiều đối tượng thì nên dùng những thiết kế tối giản nhưng tinh tế, thêm vào đó là màu nền nên để trầm giúp không gian trở nên sạch sẽ.