Cuốn hút với thiết kế mẫu khách sạn mini

Nếu bạn cần có một không gian hoàn hảo cho những phút nghỉ ngơi trong chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng công tác hay bất cứ mục đích gì khác thì việc chọn cho mình một điểm dừng chân hiện đại và tiện nghi là điều cần thiết. Với thiết kế mẫu khách sạn mini đẹp, hiện đại và sang trọng này có lẽ sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn về một địa điểm dừng chân tuyệt vời.

Xem Thêm

Bắt mắt với thiết kế toàn cảnh khách sạn mini

Bắt mắt với thiết kế toàn cảnh khách sạn mini
Khách sạn nhỏ này được xây dựng với kiến trúc mái bằng hình bậc thang. Tận dụng kiến trúc mái đẹp, phổ biến nhưng tạo nên sự khác biệt bởi kiến trúc mái bậc thang nối tiếp nhau. Thiết kế mẫu khách sạn mini có đầy đủ nội thất và tiện nghi phục vụ cho những phút giây nghỉ ngơi thêm thoải mái và ấn tượng. Điểm cuốn hút toàn cảnh khách sạn mini mang đến ấn tượng về không gian thông thoáng trong lành và mát mẻ.

Thiết kế khách sạn mái bằng gây ấn tượng

Thiết kế khách sạn mái bằng gây ấn tượng
Không gian mẫu khách sạn mini là điểm đến đáng mong đợi cho chuyến đi nghỉ ngơi hay công tác của bạn. Thiết kế mái bằng hiện đại gây ấn tượng, điểm đáng chú ý hơn cả là kiến trúc độc đáo của khách sạn với những thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi. Kỳ nghỉ dưỡng của bạn sẽ trở nên thật thú vị và đáng nhớ với dịch vụ hiện đại và sang trọng mà khách sạn này mang lại.

Bắt mắt với thiết kế sảnh chờ ấn tượng

Bắt mắt với thiết kế sảnh chờ ấn tượng
Sảnh chờ khách sạn vẫn là thiết kế mái bằng, tuy nhiên không gian sảnh chờ là một không gian mở không có tường bao quanh. Cảm giác mang đến cho người sử dụng là một sự thông thoáng và thoải mái. Với thiết kế sảnh chờ ấn tượng bởi không gian này, người sử dụng còn bị cuốn hút bởi thiết kế khuôn viên sảnh chờ bên cạnh bể bơi, hiện đại sang trọng và đẳng câp.

Mê mản với thiết kế bể bơi ngoài trời đẳng cấp

Mê mản với thiết kế bể bơi ngoài trời đẳng cấp
Sẽ là một điểm nhấn ấn tượng với bạn khi bạn đến với mẫu khách sạn mini này bởi thiết kế hiện đại của bể bơi ngoài trời. Thiết kế bể bơi lớn , rộng rãi, sạch sẽ và bắt mắt. Không gian như hòa vào thiên nhiên mát mẻ và tươi mới. Bạn sẽ được thỏa thích đắm mình vào làn nước trong xanh vừa thư thái, vừa rèn luyện sức khỏe và tận hưởng trọn vẹn giây phút nghỉ ngơi.

Kiếm trúc sân thượng khách sạn độc đáo và bắt mắt

Kiếm trúc sân thượng khách sạn độc đáo và bắt mắt

Trải nghiệm mới trong phòng ngủ khách sạn không gian mở

Trải nghiệm mới trong phòng ngủ khách sạn không gian mở
Lựa chọn dịch vụ của khách sạn sẽ quyết định khá thú vị cho chuyến đi của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ và sự độc đáo với thiết kế phòng ngủ khách sạn trong không gian mở hướng ra thiên nhiên rộng lớn. Thiết kế độc đáo với mái bằng và các nội thất hiện đại, nhưng điểm ấn tượng nhất của thiết kế này là phòng ngủ có cửa lớn hướng ra quang cảnh thiên nhiên thông thoáng. Sẽ thật tuyệt vời nếu sáng thức dậy bạn được ngắm nhìn ngay cảnh thiên nhiên tươi mới và sinh động ngay tại phòng ngủ của mình.