Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Châu Âu

Phong cách Châu Âu phổ biến nhất hiện nay là phong cách Tân cổ điển. Đây là phong cách được kết hợp rất tinh tế từ phong cách cổ điển và hiện đại rất thích hợp với môi trường Đông Nam Á hiện nay, chính vì vậy thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang có một căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì nên tham khảo thiết kế dưới đây.

Xem Thêm

Không gian bếp sử dụng tông màu gỗ huyền bí

Không gian bếp sử dụng tông màu gỗ huyền bí
Đá tự nhiênCó cửa sổPhòng bếpGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắng
Nội thất với phong cách tân cổ điển sang trọng với hai màu trắng và đồng, nhưng nếu ngôi nhà của bạn quá nhiều hai màu này sẽ dẫn đến sự nhàm chán vì vậy bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển bằng cách sử dụng tông màu gỗ huyền bí cho nội thất bên trong không gian bếp của bạn.

Phòng ăn ấm áp, sang trọng cho gia đình

Phòng ăn ấm áp, sang trọng cho gia đình
Đá tự nhiênPhòng bếpPhòng ănẤm ápYên bìnhThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắng
Phong cách tân cổ điển cho phép bạn có thể kết hợp giữa một bộ bàn ghế theo phong cách hiện đại và một chiếc đèn chùm mang phong cách cổ điển mà vẫn giữ được sự hài hòa, sang trọng trong không gian, đặc biệt là phòng ăn khi được thiết kế theo phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, để căn phòng trở nên sáng hơn và thoải mái hơn thì bạn có thể dùng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn chiếu vào căn phòng.

Không gian trang hoàng của nghệ thuật cổ điển

Không gian trang hoàng của nghệ thuật cổ điển
Chiếc đàn piano là một trong những điểm nhấn quan trọng của căn phòng, nó làm nên vẻ hiện đại ẩn sâu trong sự trang hoàng của nghệ thuật cổ điển. Đây là vị trí để mọi người có thể sum họp và thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích. Không gian này cũng thích hợp để cách thành viên trong giai đình cùng thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Phòng khách ấn tượng với phong cách tân cổ điển

Phòng khách ấn tượng với phong cách tân cổ điển
Đá cẩm thạchPhòng kháchKệ tivi phòng kháchẤm ápYên bìnhThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắng
Căn phòng đầu tiên là phòng khách, màu sắc chủ đạo là trắng và màu đồng nhấn mạnh vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn hiện đại của phong cách tân cổ điển. Đá cẩm thạch với hoa văn thời thượng như một mảng nền ấn tượng khiến không gian trở nên hài hòa, mềm mại hơn. Bao quanh trần nhà là hệ thống đèn có ánh sáng vàng và chính giữa là một chiếc đè chùm cổ điển cho không gian trở nên ấp áp và thư giãn.