Thiết kế phòng khám nha khoa hài hòa và đẹp mắt

Để phù hợp với không gian phòng khám nha khoa, Các KTS đã chú ý tập trung đến một không gian sạch sẽ, nghiêm túc và tạo sự thân thiện cũng như việc bố trí các khu vực và các vật dụng phòng khám một cách hợp lí nhất để mang đến sự tiện lợi cũng như đáp ứng các công năng sử dụng. Tạo nên một không gian hài hòa, đẹp mắt và sự hài lòng cho khách hàng.
Xem thêm
Rút gọn

Địa chỉ : số 175 Tôn Đức Thắng

Thiết kế khu vực sảnh chờ với đầy đủ tiện nghi

Thiết kế khu vực sảnh chờ với đầy đủ tiện nghi
Sàn gỗSảnh chờDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Căn phòng này được sử dụng và thiết kế làm khu vực tiếp khách. Căn phòng được bố trí một chiếc ghế sofa sang trọng. Không gian với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu sắc là trắng, xám và xanh. Phòng tiếp khách còn được bố trí hệ thống tủ dùng để trưng bày các sản phẩm. Ngoài ra nó còn được thiết kế vách âm tường treo tivi vừa giúp cho nhân viên tư vấn cho khách hàng vừa giúp cho khách hàng có thể xem được quá trình làm răng.

Thiết kế phòng làm việc bắt mắt theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng làm việc bắt mắt theo phong cách hiện đại
Sàn gỗPhòng làm việc gia đìnhTươi mớiThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Phòng làm làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, Phong cách thiết kế đơn giản với tone màu trắng chủ đạo cùng với không cầu kì về nội thất nhưng vẫn mang đến một không gian tươi sáng, bắt mắt và sang trọng. Điểm nhấn của căn phòng là bức tường được treo bức tranh sáng tạo lớn với màu vàng chủ đạo trên tone trắng giúp nổi bật và ấn tượng hơn.

Thiết kế khu vực lế tân mang đến sự sang trọng và dễ chịu

Thiết kế khu vực lế tân mang đến sự sang trọng và dễ chịu
Sàn gạch menSảnh tiếp đónTươi mớiDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
khu vực lễ tân có thiết kế đơn giản mà sang trọng. Các NTK đã sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp cùng màu xanh dương, đây là hai màu thông dụng mà các phòng khám nha khoa khác cũng sử dụng. Khu vực chờ được bố trí hệ thống sofa sang trọng cùng với lối đi vào được trồng cây xanh mang đến không gian xanh và dễ chịu cho mọi người.

Phòng làm răng có thiết kế đáp ứng công năng sử dụng

Phòng làm răng có thiết kế đáp ứng công năng sử dụng
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Phòng làm răng được thiết kế riêng tư với từng khu vực khi được bố trí các vách ngăn thạch cao . Phần trần nhà được thiết kế cao cùng với cửa kính trượt thấp để tạo cho không gian thông thoáng và dễ chịu. Vì đây là phòng làm răng vì vậy thiết kế ưu tiên sự đơn giản, ánh sáng dễ chịu cũng như sự tiện nghi về trang thiết bị đáp ứng công năng sử dụng.

Thiết kế phòng khám vip sang trọng và lịch sự

Thiết kế phòng khám vip sang trọng và lịch sự
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất cửa hàngMàu đenHiện đạiMàu trắng
Khu vực này được thiết kế dành cho khách VIP và được ngăn cách với phòng bên cạnh bằng những miếng decal được in mờ với họa tiết nhã nhặn và thanh lịch để tạo sự riêng tư cho các phòng. Ngoài các thiết bị chuyên dụng, phòng khám còn được bố trí thêm một chiếc ghế sofa tiếp khách, nhìn chung nội thất của căn phòng được thiết kế sang trọng và lịch sự.

Thiết kế khu vực tư vấn mang đến cảm giác gần gũi

Thiết kế khu vực tư vấn mang đến cảm giác gần gũi
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngHạnh phúcThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Một góc tường của căn phòng trong không gian phòng tư vấn ở tầng 4 được treo một tấm bảng có treo những bức ảnh về quá trình làm việc cùng với những bức về nha sĩ và các bệnh nhân để hoài niệm những kỉ niệm. Mang đến một không gian gần gũi cho mỗi bệnh nhân khi bước vào đây