Tạo không gian với vách ngăn bằng kính cường lực

Với nhịp sống hiện đại, ngày càng nhiều những ngôi nhà sát nhau mọc lên với nhiều kiểu thiết kế thời thượng. Bên cạnh đó còn xuất hiện nhiều tiếng ồn của ngoài xã hội ảnh hưởng lớn tới không gian sống của ngôi nhà bạn. Việc lựa chọn vách ngăn bằng kính cường lực là một thiết kế phù hợp , độc đáo và được ưa chuộng trong thiết kế căn hộ hiện này

Xem Thêm

Tạo không gian mở trong phòng họp có vách kính

Tạo không gian mở trong phòng họp có vách kính
Phòng họp thiết kế màu sắc trắng sáng sang trọng với cửa sổ kính lớn đón trọn ánh sáng tự nhiên tạo một không gian mở với phòng làm việc đầy chuyên nghiệp. Thiết kế phòng họp nhỏ có vách ngăn bằng kính cường lực là một thiết kế độc đáo vừa ngăn cách tiếng ồn tạo nên sự tập trung cũng vừa là thiết kế tạo thẩm mỹ cho phòng họp nhỏ này

Yên tĩnh trong phòng sinh hoạt nhỏ vách kính

Yên tĩnh trong phòng sinh hoạt nhỏ vách kính
Phòng sinh hoạt chung gây ấn tượng bởi thiết kế thông thoáng với vách ngăn bằng kính cường lực tạo không gian vừa thời thượng, vừa hiện đại. Diện tích phòng nhỏ nhưng ấm cúng với thiết kế phòng sinh hoạt nhỏ vách kính yên tĩnh và thoải mái. Bạn sẽ có một không gian thư giãn nghỉ ngơi gắn kết gia đình đầy lý thú.

Đậm chất thời thượng trong phòng khách có cửa kính lớn

Đậm chất thời thượng trong phòng khách có cửa kính lớn
Phòng khách thanh lịch với thiết kế màu trắng sang trọng, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và thiết kế kiểu dáng nội thất tinh tế. Không gian phòng còn thông thoáng hơn với thiết kế phòng khách có cửa kính lớn, vách ngăn bằng kính cường lực chắc chắn an toàn và phù hợp với kiến trúc của căn phòng dành cho những buổi tiếp khách thân mật.

Thiết kế ấn tượng nhà bếp có bàn ăn gỗ

Thiết kế ấn tượng nhà bếp có bàn ăn gỗ
Nhà bếp hiện đại tiện nghi kết hợp với bàn ăn gỗ đơn giản mộc mạc là một thiết kế kết hợp độc đáo tạo ấn tượng.Phòng ăn trở nên vừa đơn giản, vừa ấm cúng cũng vừa thời thượng với thiết kế độc đáo này. Trong nhà bếp có bàn ăn gỗ có thiết kế vách ngăn kính cường lực tạo nên không gian đẹp cho ngôi nhà. Vách ngăn không chỉ là một thiết kế tạo thẩm mỹ mà còn có tác dụng tách biệt phòng bếp nơi nấu nướng với các phòng khách tránh mùi đồ ăn cho cả ngôi nhà.

Không gian đẹp với thiết kế phòng ăn cạnh phòng khách

Không gian đẹp với thiết kế phòng ăn cạnh phòng khách
Không gian kiến trúc tinh tế với thiết kế phòng ăn cạnh phòng khách. Màu sắc kết hợp hài hòa và sang trọng giữa màu tường và màu sàn. Thiết kế không gian tích hợp trong cùng một diện tích luôn là một thiết kế tiện dụng và hiện đại được ưa chuộng trong thiết kế của những căn hộ hoàn hảo.