Nội thất văn phòng hiện đại cho công ty luật Trí Minh

Các văn phòng luật thường được mặc định là cứng nhắc với các thiết kế đơn điệu. Chính vì thế các KTS đã cố gắng để tạo ra một không gian làm việc sinh động và sáng tạo hơn để rũ bỏ đi sự nhàm chán thường ngày.

Xem Thêm

Phòng làm việc chung chuyên nghiệp với điểm nhấn độc đáo

Phòng làm việc chung chuyên nghiệp với điểm nhấn độc đáo
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu đenMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu ghiMàu nâuMàu xám
Phòng làm việc chung luôn được dành một sự quan tâm lớn vì nó là không gian làm việc của nhiều người và có tác động lớn đến tâm lý cùng cảm hứng làm việc của mỗi nhân viên. Nội thất nhìn chung khá cơ bản và quen thuộc với những chiếc bàn văn phòng cùng hệ thống đèn led chu đáo cho mỗi bàn. Điểm nhấn chính là phần kệ tủ trang trí nhiều đồ vật bắt mắt được phát quang, sẽ khơi gợi sự hứng thú.

Quầy lễ tân sang trọng và lịch thiệp

Quầy lễ tân sang trọng và lịch thiệp
Sàn gạch menSảnh tiếp đónHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Quầy lễ tân tiếp đón khách hàng được thiết kế cựa kì sang trọng và cuốn hút. Nổi bật trên gam màu trắng tươi sáng là mảng tường được ốp đá đầy tinh tế và bắt mắt, giúp cho mỗi khách hàng đến công ty đều dễ dàng bị ấn tượng và mang lại cái nhìn ban đầu thiện cảm.

Sảnh tiếp đón tạo cảm giác thân thiện và gần gũi

Sảnh tiếp đón tạo cảm giác thân thiện và gần gũi
Với thiết kế bộ sofa màu đen hiện đại cùng những chiếc ghế gỗ đẹp mắt, ánh đèn treo vàng ấm áp sẽ tạo một không gian thân thiện. Khách hàng sẽ có cảm giác gần gũi và cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng và thân thuộc hơn. Một vài chậu cây cảnh hay một vài quyển sách cũng là để tăng thêm nét đẹp cho không gian này.

Phòng họp lớn rộng rãi và hiện đại

Phòng họp lớn rộng rãi và hiện đại
Sàn trải thảmPhòng họpTươi mớiDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Cũng cùng thiết kế chung cho các căn phòng họp với hệ thống bàn ghế dài phục vụ cho cuộc họp đông người, tuy nhiên căn phòng lại có điểm nhấn với bức tranh treo tường màu sắc. Sự đa dạng về các màu sắc sử dụng trong bức tranh cùng với nội dung của nó dường như thổi đi sự khô khan trong mỗi cuộc họp mà mang lại sự tươi mới.

Không gian nhỏ gọn và sáng tạo cho phòng họp nhóm

Không gian nhỏ gọn và sáng tạo cho phòng họp nhóm
Sàn trải thảmPhòng họpGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng họp nhóm lại có thiết kế mới mẻ trong phong cách hiện đại thường thấy. Những chiếc ghế tre đẹp mắt kết hợp với họa tiết điêu khắc từ gỗ ở phía trên tường mang lại không khí gần gũi, ấm áp cho mỗi buổi họp, tạo không gian thoải mái để mọi người phát huy ý tưởng của mình.