Mang thiên nhiên vào sân vườn nhà hàng Mai Hồng Phúc

Nhà hàng Mai Hồng Phúc có ý tưởng là một nhà hàng tiệc cưới, hội nghị. Với diện tích tổng cộng hơn 100m2, việc thiết kế sân vườn là điều cần thiết để tạo không khí thiên nhiên, giúp cho mọi người có cảm giác thư thái, thưởng thức những bữa tiệc ngon trong không gian sang trọng mà sinh động.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Khu vực bàn ăn lãng mạn và thơ mộng

Khu vực bàn ăn lãng mạn và thơ mộng
Sân vườnSàn gỗPhòng ănMàu xanh lụcẤm ápMộc mạcThiết kế nội thất quán ăn, nhà hàngMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạt
Đây là thiết kế phối hợp giữa phong cách châu Âu và châu Á. Thưởng thức một bữa tối sang trọng cạnh con sông thông thoáng với những con thuyền xa xa khá đẹp và lãng mạn. Bên cạnh đó thiết ghế bàn ăn cùng sàn nhà lại đậm chất châu Á với chất liệu, đường nét tự nhiên. Những chậu cây vừa ngăn cách các khu vực với nhau vừa tạo không khí thiên nhiên

Lối vào nhà hàng thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên

Lối vào nhà hàng thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên
Lối vào nhà hàng sẽ làm các vị khách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một thảm cỏ xanh mướt trải dài, hai bên đường là những bông hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc thắm. Khách hàng sẽ có trải nghiệm như bước vài một khu vườn mơ ước, và có một tâm lý thoải mái, hứng thú, mong chờ cho bữa ăn.

Không gian ăn uống thoáng đãng và mát mẻ bên bờ sông

Không gian ăn uống thoáng đãng và mát mẻ bên bờ sông
Sàn gạchPhòng ănMàu xanh lụcMộc mạcHứng thúThiết kế nội thất quán ăn, nhà hàngMàu xámHiện đạiMàu nâu nhạt
Không gian này được bố trí vô cùng đơn giản với những bộ bàn ghế tre mộc mạc và một tấm bạt với công dụng che nắng che mưa. Tưởng như đây là thiết kế đơn giản thế nhưng nó lại làm khách hàng có cảm giác mộc mạc, gần gũi, trở về cùng thôn quê giản dị, có những trải ngiệm mới lạ, thú vị.