Thiế kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại luôn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động và vô cùng ấn tượng. Mọi thiết kế đều hướng đến sự tối giản, từ trong cách bài trí nội thất đến các các đồ nội thất được lựa chọn trong phòng, tất cả đều rất đơn giản và tập trung vào chức năng sử dụng của chúng. Thiết kế nội thất theo phobg cách hiện đại mang lại một không gian sống tuyệt vời cho gia chủ.

Xem Thêm

Phòng ăn hiện đại tối giản

Phòng ăn hiện đại tối giản
Sàn gỗPhòng ănMộc mạcThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạtMàu trắng
Phòng ăn sử dụng nội thất bằng chất liệu gỗ, gam màu nâu nhạt cùng thiết kế hiện đại tối giản, gọn gàng. Một chiếc đèn thả bàn ăn sẽ vừa mang đến ánh sáng, vừa nâng cảo tính thẩm mĩ cho căn phòng

Sử dụng chất liệu gỗ linh hoạt trong thiết kế nôi thất

Sử dụng chất liệu gỗ linh hoạt trong thiết kế nôi thất
Sàn gỗPhòng ănMộc mạcẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạtMàu trắng
Không gian ăn uống vô cùng thoáng mát và ngăn nắp nhờ việc sử dụng những thiết bị nội thất được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Kiểu dáng thanh thoát, rất phù hợp với tư thế ngồi của các thành viên. Thiết kế của kính ngăn cách giữa các phòng là một cách để làm cho không gian trở nên rộng hơn và có sự liên kết giữa các phòng.

Thiết kế phòng ngủ đơn hiện đại theo phong cách tối giản

Thiết kế phòng ngủ đơn hiện đại theo phong cách tối giản
Sàn gỗCó tủ âm tườngPhòng ngủCó vách kínhDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Không gian phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát với gam màu chủ đạo là màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với màu nâu nhạt từ chất liệu gỗ mang lại một không gian nghỉ ngơi vừa thanh thoát lại vừa hiện đại. Nội thất trong phòng sử dụng chất liệu cao cấp,kiểu dáng đơn giản mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.

Phòng ngủ hiện đại, thông thoáng

Phòng ngủ hiện đại, thông thoáng
Sàn gỗCửa sổPhòng ngủMasterẤm ápDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạtMàu trắng
Phòng ngủ với thiết kế tối giản gồm giường ngủ, tủ quần áo và một vài kệ nhỏ cùng gam màu nhẹ nhàng sẽ tạo một không gian rộng rãi. Bên cạnh đó cửa sổ lớn sẽ giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và giúp cho căn phòng ngủ thông thoáng hơn.

Phòng khách căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Phòng khách căn hộ chung cư phong cách hiện đại
Sàn gỗPhòng kháchKệ tivi phòng kháchDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu xámHiện đạiMàu nâu nhạtMàu xám
Đối với các căn hộ chung cư có diện tích giới hạn, phong cách thiết kế hiện đại tối giản sẽ giúp tiết kiệm diên tích, không gian trở nên rộng rãi hơn. Một bộ sofa với gam màu kem sữa kết hợp với tivi treo tường và một tủ sách đặt âm tường sẽ là một gợi ý đơn giản mà đẹp cho phòng khách của bạn.