Văn phòng công ty RecFilms Việt Nam hiện đại và cá tính

Recfilm là công ty chuyên sản xuất các loại phim quảng cáo hay phim ngắn. Do đặc thù công việc nên số lượng các nhân viên làm việc trong công ty không quá lớn nhưng các KTS vẫn thiết kế văn phòng khá rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mang đến một vài nét cá tính cho không gian làm về mảng nghệ thuật này.

Xem Thêm

Phòng làm việc chung với dãy bàn dài tiện nghi

Phòng làm việc chung với dãy bàn dài tiện nghi
Sàn bê tôngPhòng làm việc văn phòngGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Không gian làm việc chung được bố trí một chiếc bàn dài khá đơn giản với nhiều chiếc ghế đơn giúp giải quyết nhu cầu về số lượng nhân viên làm việc. Những chiếc đèn chụp hiện đại lại gợi cảm giác khá gần gũi, với ánh đèn vàng tạo một không gian làm việc thân thiện hơn. Ngoài ra gần cửa sổ thoáng mát cũng có vài chiếc ghế cho nhân viên thư giãn và nghỉ ngơi mỗi khi quá căng thẳng.

Phòng làm việc dành cho giám đốc đậm tính nghệ thuật

Phòng làm việc dành cho giám đốc đậm tính nghệ thuật
Sàn gạch menPhòng giám đốcMộc mạcThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Trong khi các chi tiết bàn hay tủ được thiết kế khá đơn giản, chiếc ghế lại được cách điệu khá đẹp mắt, phù hợp với một không gian đòi hỏi tính sáng tạo cao. Bức tranh trên tường hay giỏ hoa trang trí cũng là các chi tiết với tính nghệ thuật cao, giúp phần gây ấn tượng và thể hiện rõ đặc thù của công ty phim.

Thiết kế phòng làm việc chung thể hiện rõ đặc thù công ty

Thiết kế phòng làm việc chung thể hiện rõ đặc thù công ty
Sàn gạch menSàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngMộc mạcThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Phòng làm việc chung này có thiết kế khá đồng nhất với căn phòng làm việc trước đó, với bàn ghế đơn giản và được nhấn nha bằng một chiếc đèn trụ tròn đẹp mắt. Không gian này có vẻ nhỏ hơn, phù hợp với làm việc nhóm hay cho các cuộc họp nhỏ. Phía ngoài hành lang, những bức tranh treo trang trí đều là hình ảnh của những bộ phim nổi tiếng vừa nhấn mạnh lĩnh vực hoạt động cũng như thương hiệu của công ty, vừa là cách gây ấn tượng độc đáo.